5 mạng lưới CDN phân phối nội dung miễn phí để cải thiện SEO

(WayToMarketing) - Content delivery networks hay còn gọi là CDN là những công cụ rất hữu ích. Chúng có lợi cho SEO nhưng dù cũng có thể làm tổn thương bạn nếu bạn sử dụng chúng không đúng cách. Đó có phải là công cụ tốt nhất để sử dụng?
slide-jpg.2426

CDN là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Trước khi bạn có thể tìm ra CDN nào là tốt nhất, bạn cần biết cách hoạt động của chúng. Nếu không, khi đánh giá các nhu cầu của bạn và các tính năng được cung cấp từ CDNs, bạn sẽ không biết nó là như thế nào.

Về cơ bản, CDN là một máy chủ cục bộ lưu các tập tin của bạn cho phép bạn tải chúng cho theo yêu cầu của người dùng. Máy chủ web của bạn cũng tương tự như vậy tuy nhiên CDN tận dụng mức độ hiện diện toàn cầu hóa để tải tập tin của bạn nhanh hơn. Họ cũng cần một web host server làm cơ sở cho nội dung của bạn.
5-mang-luoi-cdn-phan-phoi-noi-dung-mien-phi-de-cai-thien-seo-jpg.2424
Thông thường trang web tải là khi người dùng yêu cầu tải một trang trên trang web của bạn. Trình duyệt của họ gửi một yêu cầu đến web host server, nó sẽ tìm ra những tập tin cần được load và gửi chúng trở lại. Người dùng nhìn thấy chúng load.

Tuy nhiên, con đường giữa vị trí của người dùng và web server có thể khá dài. Nó có thể phải nhảy đến một router cục bộ, sau đó đến một router ISP, sau đó là đến một networks hub, sau đó tới một hub cho đến khi hình thành một bộ xương sống và sau đó làm tương tự ngược lại ở trung tâm dữ liệu nơi web host của bạn giữ các tập tin của bạn. Có một số con...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
46,125
Bài viết
50,347
Thành viên
91,996
Thành viên mới
svngheo
Top