5 Lý Do Nên Tham Dự Sự Kiện Digital SEO Summit 2019 Để Lĩnh Hội Kiến Thức SEO Mới Nhất

hatuankhang

Thành viên mới
Là dân làm SEO, mỗi khi có ai rủ rê bạn cà phê, chắc chắn bạn đã từng nói: “Không có thời gian”.

Thời gian rảnh có vẻ là khái niệm khá xa xỉ với SEOer và đặc biệt là các SEO Leader hay SEO Manager. Hàng ngày có hàng tá đầu công việc bạn phải tự làm, phải phân công cho team, phải outsource… nên một ngày của bạn bị cuốn trôi theo dòng quay công việc cũng là điều là dễ hiểu.

Nhưng bạn hãy dành ra 1 phút và trả lời những câu hỏi này:
  • Bạn làm ngày làm đêm, theo một quy trình quy củ và chiến lược SEO rất bài bản, nhưng hiệu quả nhận lại không đáng là bao?
  • Bạn đã biết 10 xu hướng mới nhất của SEO trong năm 2019 chưa?
  • Bạn có nghĩ những gì chiến lược SEO bạn đang làm và đang vận hành team là đúng và không cần bổ sung thêm?
  • Bạn đã làm cách nào để nâng cao kỹ năng và kỹ thuật làm SEO? Hãy là chưa làm gì?
Nếu bạn không thể trả lời trơn tru 4 câu hỏi trên đây thì kiến thức và tư duy SEO của bạn thật sự cần thay đổi ngay bây giờ!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự sự kiện Digital SEO Summit 2019 - Sự kiện Digital SEO lớn nhất trong năm, hội tụ mọi tinh hoa kiến thức mà chắc chắn nó dành cho bạn, chắc chắn là những gì bạn cần nhất giai đoạn trong thời đại công nghệ 4.0 này!

SEO Cộng Hưởng cùng BTN Rocket là 2 đơn vị tổ chức sự kiện Digital SEO Summit 2019 với khao khát mở ra một sân chơi cho các SEOer, mở ra một nhịp cầu kết nối mọi SEOer trên toàn Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và trao đổi thật nhiều kinh nghiệm cùng nhau. Và hơn hết là mong muốn kết nối một cộng đồng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,866
Bài viết
50,057
Thành viên
91,988
Thành viên mới
Bellsystem24-HoaSao
Top