5 hình thức digital marketing hiệu quả trong thời đại 4.0

trantungbtl

Level 1

Trong thời đại 4.0 thiết bị di động ngày càng được sử dụng nhiều, gần như ai ai cũng sở hữu cho mình những thiết bị máy tính cá nhân và điện thoại di động, họ truy cập website, social media và các hình thức media online khác như một phần trong cuộc sống hàng ngày. Nắm bắt được xu hướng mới của việc tiếp thị, các công ty, doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ digital Ads chuyên nghiệp hình thức digital marketing cho tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình

Dưới đây là các công cụ Digital Marketing hiệu quả:

1. SEO (Search Engine Optimization)
SEO (tiếng Việt là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”) là một trong những công cụ quan trọng nhất trong Digital Marketing. Các Seoer sử dụng các kĩ thuật Seo như là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Có thể nói nôm na rằng Seo là phương pháp tối ưu website làm cho thân thiện với công cụ tìm kiếm Google nhằm đưa website lên vị trí tốt trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm với những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp.

Seo đang rất phát triển bởi hầu hết người tiêu dùng Việt Nam đều có thói quen sử dụng công cụ tìm kiếm (điển hình là Google) để tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ trước khi mua.

2. Quảng cáo Google (Google Ads)

Quảng cáo Google thường được áp dụng đối với các công ty, doanh nghiệp có...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top