5 điều mà mỗi chiến lược SEO cần có

Trong lĩnh vực Marketing, chúng tôi dành nhiều thời gian để trao đổi các ý tưởng SEO. Không phải mọi ngành công nghiệp làm điều này. Thật không may, chúng tôi đầu tư ít thời gian hơn để nói về cách phát triển các chiến lược SEO của riêng mình. Mặc dù mọi chiến lược SEO là - và nên - khác nhau, nhưng có một chiến lược cơ bản có thể ứng dụng được cho những nhà kinh doanh khác nhau.

5 điều mỗi chiến lược SEO cần có

Dưới đây là năm điều mà mọi chiến lược SEO cần.

1. Xây dựng bản đồ tư duy (mind map)

Bản đồ tư duy là nơi để xây dựng chiến lược của bạn từ đầu. Bản đồ tư duy (Mind Map) chỉ đơn giản là một loạt các danh mục phân nhánh, thường vươn ra từ trung tâm, chuyển từ các danh mục tổng quát hơn sang cụ thể hơn, với các ý tưởng trở nên chi tiết hơn.

Đây không phải là một hình dung về chiến lược cuối cùng của bạn. Một bản đồ tư duy tồn tại không phải để giúp bạn trình bày kế hoạch của bạn, mà là để giúp bạn suy nghĩ về nó.

Bản đồ tư duy là công cụ giúp bạn hình dung quá trình suy nghĩ của mình theo cách giúp bạn dễ dàng kết hợp các ý tưởng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Cảm ơn những chia sẽ của bạn, rất hay rất hưu ích, lâu ngày mới đọc được bài hay như vậy.
 

Thống kê

Chủ đề
47,818
Bài viết
52,211
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top