5 điều cần thiết khi tạo tên doanh nghiệp với cách tạo ra ý tưởng cho brand

Hobby

Level 2
Một bài viết long-form nhưng thật tiếc nếu bạn bỏ qua nó đặc biệt là những bạn đang loay hoay tạo blog doanh nghiệp cho mình, đặt tên miền hay tất cả những công việc khác liên quan tới việc đặt tên. Bài viết là lời chia sẻ từ một bà mẹ 2 con với quyết định ở nhà và trở thành một nhà văn tự do. Những gợi ý này đơn giản chỉ là những nhận định của cô để giúp bạn tìm đúng tên cho doanh nghiệp viết tự do của mình.

5_dieu_can_thiet_khi_tao_ten_doanh_nghiep_voi_cach_tao_ra_y_tuong_cho_brand-jpg.6201

5 ĐIỀU CẦN THIẾT CHO TÊN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

1️. Sử dụng tên đơn giản và ngắn gọn

Cho dù bạn là một blogger hay trợ lý ảo hoặc nhà văn tự do, khi bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến, tên của bạn cần phải:

- Dễ nói
- Dễ đánh vần
- Ngắn

Đó là công thức hoàn hảo cho một tên doanh nghiệp hoặc tên blog!

Vì vậy, một cái tên như: kaicanwritealldayandallnight.com sẽ không phù hợp! Nhưng với cái tên “kaicanwrite” thì lại ổn!

Tôi khuyên bạn đừng quá tập trung vào việc làm sao để có một cái tên thật hấp dẫn. Như tôi đã nói, đây chỉ là ý kiến cá nhân của tôi, nhưng sử dụng các yếu tố hấp dẫn với một cái tên doanh nghiệp sẽ không giúp bạn nhận thêm công việc liên quan viết lách tự do. Các doanh nghiệp thuê các writer với tài năng và sự đa dạng trong lối viết để có thể viết cho nhiều tệp khách hàng và các sản phẩm khác nhau.

Họ có thể có một nhà tiếp thị truyền thông xã hội (social media marketer), nhà tiếp thị nội dung (content marketer), cố vấn kênh bán hàng (sales funnel adviser), quản lý quảng cáo Facebook...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,602
Bài viết
48,643
Thành viên
91,888
Thành viên mới
RubyM

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top