5 cách thu hút khách hàng trên online mà không cần chạy quảng cáo

ptuan

Thành viên mới
Ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn 5 cách để thu hút khách hàng trên online mà không cần chạy quảng cáo.

Đương nhiên tôi không phủ nhận sức mạnh của quảng cáo. Nó quá tuyệt vời và phải áp dụng ngay để phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên có những chiến lược, cách thức khác cũng có sức mạnh vô cùng ghê gớm không thua gì quảng cáo và nó còn mang lại lợi ích khác về mặt thương hiệu mà quảng cáo không mang lại được. Hoặc đôi khi một số sản phẩm không quảng cáo được thì càng cần phải tập trung vào 5 chiến lược này.


1. Đầu tiên tôi muốn đề cập đến làm làm youtube

Tại sao tôi lại nói đến youtube đầu tiên. Vì hiện tại youtube đang rất mạnh. Doanh nghiệp của tôi đã từng được cứu sống bởi một video youtube đạt trên triệu view và nó mang cho chúng tôi một lượng khách hàng vô cùng nhiều và là nền tảng để chúng tôi phát triển.

Năm 2018 vừa rồi CEO youtube thông báo số kênh youtube đạt nút vàng tức là trên 1 triệu đăng ký đã tăng 40% so với trước đó. Điều đó cho bạn thấy sự tăng trưởng kinh khủng của youtube như nào.

Người dùng xem youtube cũng tăng đáng kể bởi vì youtube bây giờ có quá nhiều thứ hay ho để xem.

Đăng youtube hoàn toàn miễn phí và làm video cũng không...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,692
Bài viết
53,184
Thành viên
92,256
Thành viên mới
binhan34
Top