5 cách tham gia tiếp thị liên kết online – Affiliate marketing

Người khởi tạo V
vinhphan
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 8

vinhphan

Thành viên
I. Chuẩn bị

Trước khi bước vào đường kiếm tiền online, các bạn cần phải đăng ký trước cho mình một trang tiếp thị liên kết online cụ thể. Tùy vào sản phẩm, dịch vụ mà các bạn muốn truyền bá mà chọn cho mình nhà cung cấp chương trình tiếp thị liên kết thích hợp.

ví dụ, các bạn muốn lăng xê những khóa học thì tham dự đăng ký tài khoản của Unica. Nếu như là những sản phẩm vật lý (sách, thiết bị điện tử, đồ dùng…) thì đăng ký bên Lazada, Accesstrade, Masoffer. Nếu như sản phẩm là ngoài mặt website trọn gói thì hãy chọn Letweb Partner.

Cần hiểu rõ tiềm năng trước lúc tậu cách tham gia tiếp thị kết liên – Affiliate marketing

lúc đã chọn xong thì chỉnh trang trang phục, bắt đầu thao tác vào con đường kiếm tiền với Affiliate marketing – tiếp thị kết liên.

II. 5 Cách tham gia Affiliate marketing – tiếp thị liên kếtCách tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate marketing đơn giản mang lại hiệu quả nhất!

1. Giới thiệu sản phẩm, nhà cung cấp đến người thân các bạn bè


Đây là cách thuần tuý và tương đối hoàn hảo để kiếm được các đồng tiền Việc ban đầu trong khoảng tiếp thị liên kết. Giới thiệu cho người thân, bạn bè những sản phẩm, nhà cung cấp mà bạn đang quảng cáo rồi nhờ họ sắm duyệt link tiếp thị của mình. Để làm được điều này, bạn cần sản xuất đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ.Một trong những cách tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate marketing tuyệt vời nhất!

tỉ dụ người dì của các bạn đang tìm tìm khăn giấy ướt cho trẻ em. Các bạn sẽ viết một bài san sớt kiến thức can dự đến khăn giấy ướt rồi gợi ý nơi bán sản phẩm. Như vậy, các bạn sẽ thuyết phục được dì các bạn click vào tìm hơn.

2. Tạo website để quảng bá

Đây là cách để các bạn tiếp thị kết liên một cách hiệu quả, bền vững và lâu dài. Bạn kiểu dáng một website, trong đó cung ứng sản phẩm, nhà cung cấp để tiếp thị. Các bạn có thể thả phanh đăng những bài viết san sớt trải nghiệm, hướng dẫn sử dụng, nhằm thu hút khách truy nã cập vào xem. Sau ấy khéo léo dẫn dắt họ mua hàng thông qua link đính kèm trong bài viết. Đây chính là cách mà đa số những nhà tiếp thị liên kết hiện nay đều dùng để kiếm tiền.

để tạo ra một website không khó. Có phổ quát chi phí cho một trang web. 1 Triệu đồng cũng có mà 40 triệu cũng có. Ví như các bạn muốn đi tuyến phố dài trong sự nghiệp kiếm tiền online. Thì Letweb khuyên các bạn nên bỏ giá cả bề ngoài một website thật chuyên nghiệp và chỉn chu. Nó không chỉ giúp các bạn tăng sự uy tín trong mắt khách hàng. Mà còn tăng khả năng tiếp cận rộng rãi quý khách, đảm bảo tính ổn định lâu bền.

3. Tạo fanpage để lăng xê

Ngoài website thì bạn còn một kênh khác để tiếp thị kết liên là tạo fanpage trên Facebook. Cách này ít tốn kém nhưng để có thể kiếm ra tiền thì đòi hỏi phải có thời gian và chiến lược dài hơi, cụ thể.

Vì fanpage phải có trên 10.000 lượt thích bỗng dưng, đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, nhà cung cấp của các bạn. Các bài đăng của các bạn luôn duy trì số lượng tương tác tích cực từ người theo dõi. Như vậy, bạn mới thấy được hoàn hảo của việc kiếm tiền online từ fanpage.

4. Tham dự diễn đàn để đăng sản phẩm của Affiliate marketing

Hiện nay, có đa dạng diễn đàn được lập ra với một lượng thành viên đa số. Đây cũng là kênh giúp các bạn tiếp thị liên kết hoàn hảo. Vì mỗi diễn đàn tập trung vào một ngành nghề biệt lập. Tỉ dụ webtretho xoay vòng quanh những vấn đề về mẹ và bé. Các bạn có thể vào đây lăng xê sản phẩm sữa hoặc tã giấy trẻ em. Hay các bạn muốn tiếp thị những phụ kiện điện thoại thì có thể vào diễn đàn Tinh tế.

Ưu điểm của kênh này là các bạn ko cần phải tậu đối tượng khách hàng mục đích. Vì những thành viên tham gia diễn đàn chính là đối tượng của bạn. Cách tiếp cận thì cần khéo léo. Chúng ta không nên viết các bài rao vặt thông thường mà chọn hướng viết các bài hướng dẫn, Đánh giá sản phẩm một cách chỉn chu, cẩn trọng rồi khéo léo đặt link kết liên vào. Nếu như bạn tự viết được thì có thể thuê freelancer.

5. Tham dự Letweb Partner

Letweb Partner là một chương trình Affiliate marketing về biện pháp mẫu mã web trọn gói. Các bạn quen một người đang có nhu cầu làm website bán hàng. Bạn giới thiệu nhà sản xuất của Letweb và thế là các bạn nhận được huê hồng.Đây là kênh rất phù hợp với những người có mối quan hệ rộng, muốn kiếm thêm thu nhập mà ko cần tốn thời kì, và hợp thiên hướng. Vì 2018 là năm mà nhu cầu làm web tăng cường cao và được dự đoán là sẽ tiếp diễn phát triển trong tương lai. Letweb Partner sẽ giúp các bạn kiếm thu nhập duyệt y thị trường tiềm năng này.

Về ưu điểm của Letweb Partner là bạn ko tốn phí tham gia, cũng ko cần bán hàng, chỉ việc giới thiệu cho người có nhu cầu. Mức huê hồng rất cao, từ 10 – 15% trên mỗi lời giới thiệu hiện nay. Hệ thống hoàn toàn minh bạch, đăng ký chóng vánh. Hơn nữa, các bạn sẽ làm tăng cường trị giá bản thân khi giới thiệu cho người quen một nhà cung cấp tốt (là Letweb), mở đường cho đường kiếm tiền online chỉ cần khoảng dài.

Để đăng ký tham gia, bạn có thể Mọi chi tiết xin liên hệ theo và tham khảo thông tin tại đây: partner.letweb.net

Trên đây là 5 cách tham dự tiếp thị liên kết – Affiliate marketing hữu hiệu mà Letweb muốn giới thiệu đến các bạn. Bạn có thể phối hợp 5 cách lại với nhau để mang lại hữu hiệu tối ưu, miễn là các bạn có đủ thời gian và kinh phí.

Chúc các bạn thành công!
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
6,082
Bài viết:
7,666
Thành viên
92,932
Thành viên mới
xenanghiepphat

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top