Chia sẻ 5 cách tạo 1 video marketing thành công

xuankienkt

Level 1
Hiện nay tất cả các công ty lớn nhỏ - cả người tiêu dùng lẫn các nhà tiếp thị B2B đang đổ nhiều tài nguyên vào video. Lý do tại sao? Bởi 77% người tiêu dùng đã được thuyết phục để mua thứ gì đó dựa trên video mà họ đã nhìn thấy.

Bây giờ hãy tưởng tượng hàng triệu lượt xem và hàng ngàn comment video thì sẽ tạo nên hiệu ứng viral. Tất nhiên, muốn tạo một video viral và thực sự làm nó là hai thứ hoàn toàn khác nhau. Không bao giờ đảm bảo rằng video của bạn sẽ là một hit; và, khi nhiều doanh nghiệp tạo ra video, sự cạnh tranh cho sự chú ý sẽ chỉ tăng lên. Muốn tạo 1 video thành công thì hãy áp dụng những cách dưới đây


1. Hãy kể một câu chuyện có giá trị chia sẻ

Nếu bạn dành thời gian và tiền bạc để sản xuất 1 video chất lượng cao, và bạn muốn đảm bảo video có thể chia sẻ được. Để tạo được 1 video đáng tin cậy cần có 3 yếu tố sau:

- Yếu tố bản ngã: chia sẻ những câu chuyện của chính chúng ta mà khiến chúng ta tự hào

- Yếu tố thông tin: chia sẻ những câu chuyện, những thông tin hữu ích cho người xem

- Yếu tố cảm xúc: chia sẻ những câu chuyện có yếu tố cảm xúc về một điều gì đó - dù là hạnh phúc, buồn hay bị sa thải; và phản ứng cảm xúc mạnh mẽ hơn.

Kết hợp một yếu tố, và bạn đang đi đúng hướng; hai yếu tố, và bạn đang trên đường của bạn. Nhưng để tối ưu hóa nội dung của bạn và nhận được nhiều tương tác nhất, hãy xây dựng cả ba yếu tố - và bạn đã có một video mà mọi người sẽ chia sẻ và chia sẻ lại.

2...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,553
Bài viết
53,042
Thành viên
92,237
Thành viên mới
Lê Anh Tùng VNVC

Thành viên trực tuyến

Top