5 cách giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả

dnsg

Level 1
Lời khuyên giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả, tăng doanh số bán hàng và nâng cao lợi nhuận sau thuế. Bài viết chia sẻ quan điểm của Marc Emmer - Chủ tịch mảng tối ưu hóa của tờ báo kinh tế Inc.. Ông hiện là diễn giả chính của Vistage Worldwide - tổ chức kết nối 21.000 CEO, chủ doanh nghiệp và nhà quản lý của các công ty từ nhỏ đến lớn từ hơn 20 nước.

Người tiêu dùng có xu hướng mua hàng từ những nơi bán hàng mà họ đã từng mua trước đó, thay vì mạo hiểm mua sản phẩm từ nơi cung cấp mới. Những người bán hàng thông minh sẽ biết cách tận dụng xu hướng này để chào mời những sản phẩm tương tự, gần với nhu cầu của khách hàng nhất. Song trên thực tế, phần lớn doanh nghiệp lại chấp nhận chi hàng tỷ đô la mỗi năm để tiếp thị các sản phẩm một cách không hiệu quả, thay vì tập trung chào bán thêm sản phẩm cho những khách hàng có sẵn.

5-cach-giup-doanh-nghiep-tiep-can-khach-hang-hieu-qua-png.5224

Hãy thử tưởng tượng: bạn luôn muốn một chiếc BMW. Bạn dành thời gian tìm hiểu về giá cả, thông tin của mẫu xe muốn mua. Bạn đến tận ba đại lý ô tô để xem trực tiếp. Và bạn tìm hiểu kỹ đến mức người bán hàng gần như ngả mũ trước sự hiểu biết của bạn về mẫu xe đó.

Sau khi quyết định mua chiếc xe phù hợp, bạn có một năm lái xe rất như ý. Cho đến khi lốp xe bị hỏng. Dĩ nhiên, bạn sẽ chọn chi một số tiền để thay đi lốp xe khác và hy vọng không phải gặp lại vấn đề này một lần nữa. Vì thực tế, bạn không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu sâu hơn về các cách xử lý tốt nhất cho lốp xe cũ. Đây là một ví dụ điển hình...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
D Chiến lược quảng cáo 0

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top