5 cách để thúc đẩy Google Ranking của bạn

Mọi người đều quan tâm đến việc cải thiện khả năng hiển thị trên web. Nhiều người đang tìm kiếm con đường tắt. Thực tế SEO là một cuộc chơi dài và bất cứ ai hứa hẹn kết quả nhanh thì cần hoài nghi về họ. Bài viết này sẽ chia nhỏ các bước cần thiết để tăng khả năng hiển thị của bạn trong các trang kết quả tìm kiếm của Google (SERPs).

5-cach-de-thuc-day-google-ranking-cua-ban-jpg.4219

Mất bao lâu để cải thiện thứ hạng Google? Câu trả lời là nó phụ thuộc. SEO không xảy ra trong chân không. Mỗi tình huống đưa ra là một tập các biến duy nhất. Kỹ năng, ngân sách, mức độ cạnh tranh và các trang web của bạn chống lại đối thủ cạnh tranh, tất cả đều có thể đóng vai trò trong việc di chuyển. Do vậy hãy nhớ rằng, chúng ta hãy chia nhỏ và xem bạn có thể làm những gì để nó xảy ra sớm hơn.

Cải tiến liên tục là quan trọng

Trong Google Webmaster Central Office Hours Hangout vào tháng 3 năm 2018, câu hỏi đặt ra là mất bao lâu để nhìn thấy việc cải thiện thứ hạng. John Mueller nhấn mạnh rằng phải mất một thời gian. Tóm lại, vì thuật toán của công cụ tìm kiếm phải thực hiện đánh giá lại toàn bộ trang web của bạn sau khi thay đổi được thực...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,891
Bài viết
53,404
Thành viên
92,285
Thành viên mới
butterffly

Thành viên trực tuyến

Top