5 cách để thu hút khách hàng truy cập trang web của bạn

Hobby

Level 2
Nếu bạn là một nhà văn tự do, bạn chắc hẳn đang có ý định hoặc đã có website cho mình đúng không? Trước khi tìm hiểu về 5 cách thu hút độc giả, hãy cùng tôi đến với câu chuyện của nhà văn tự do người Mỹ về những khó khăn mà cô ấy gặp phải trong quá trình phát triển trang web của mình trong một năm đầu tiên nhé!

“Trang web của nhà văn của tôi đã phát triển như thế nào?”

Trang web nhà văn của tôi đã trải qua một vài thay đổi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Một năm trước đây, tôi cảm thấy khó chịu khi nhìn vào trang web của mình và quyết định thay đổi mọi thứ, thổi sức sống mới vào thương hiệu của mình. Tôi đã thay đổi logo, màu sắc, trang chủ và các phần của bản sao. Tôi chủ yếu tập trung vào việc thu hút khách hàng lý tưởng của mình - doanh nghiệp tiếp thị kỹ thuật số hoặc doanh nhân. Vậy làm thế nào tôi đi từ nhà văn tự do i mới với nhiều ngóc ngách và hầu như không có hướng dẫn nào để bây giờ có khách hàng tiềm năng thường xuyên liên hệ với tôi về nội dung tiếp thị kỹ thuật số?

5 cách để thu hút khách hàng truy cập trang web của bạn

Hãy bắt đầu từ những khó khăn trước:

- Tôi không có lời kêu gọi hành động nào trên trang chủ: Điều này có thể làm tôi đánh mất một số doanh nghiệp tiềm năng. Mọi người đang bận rộn và họ muốn biết ngay bạn là ai và làm thế nào để liên lạc với bạn.

- Tiêu đề của tôi yếu: Nó khá chung chung và rộng. Điều này, một lần nữa, khiến tôi không nói chuyện trực tiếp với khách hàng lý tưởng của tôi. Các doanh nghiệp và doanh nhân muốn nhiều...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,832
Bài viết
52,235
Thành viên
92,122
Thành viên mới
Duc Quynh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top