5 cách bán hàng online hiệu quả & thành công nhất năm 2019

PTDNV

Level 3
Xin chào các bạn, tôi là Thesis Tuấn. Ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách bán hàng online hiệu quả & thành công nhất năm 2019.

Rất nhiều người đang kinh doanh online nhưng vẫn còn mơ hồ về chiến lược, về con đường nào để thành công. Theo tôi thì cách tốt nhất là hãy nhìn những người đi trước, họ đã làm như nào và học hỏi.

Thì cách bán hàng đầu tiên mà tôi muốn đề cập đến đó là cách bán hàng của Người nhiều tiền. Cách này phải nói đến các ông lớn như Tiki, như Shopee, như Lazada hay gần nhất là chị Đại Sendo…Cách bán hàng của các ông lớn này là như nào ạ? Đó là quảng cáo cho đến khi bạn cảm thấy khó chịu. Nhưng khó chịu chưa đủ, cho đến khi bạn phải vào web của họ và mua hàng. Mua hàng xong thì họ lại tiếp tục quảng cáo tiếp….Lâu lâu không mua thì họ lại khuyến mãi thật sâu nhân dịp sinh nhật rồi sinh nhật hàng xóm để bạn không cưỡng lại việc mua hàng.

Tại sao họ làm được điều đó? Vì họ có quá nhiều tiền, họ không cần lợi nhuận ngay khi bán hàng. Họ cần một thứ là THỊ PHẦN, là NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG. Và khi họ có thị phần thì họ sẽ IPO, họ sẽ bán cổ phần, lúc này họ sẽ chuyển hoá NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG thành tiền. Họ chơi cuộc chơi lớn, không phải cuộc chơi của kinh tế thị trường mà là cuộc chơi về vốn và để thực hiện chiến lược dài hơi này thì họ cần các quỹ đầu tư lớn đứng sau chống lưng.

Không phải ai cũng có thể làm được điều này và thích làm điều này. Cá nhân tôi thì không thích nó. Còn nếu ai yêu thích thì có thể tìm hiểu và biến kế hoạch kinh doanh của...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,377
Bài viết
48,397
Thành viên
91,880
Thành viên mới
nguyenkim1312

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top