5 cách bán hàng hiệu quả trên facebook

Người khởi tạo trantungbtl
trantungbtl
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 124

trantungbtl

Level 1
Facebook là mạng xã hội mà người Việt Nam ưa thích dùng. Theo thống kê hiện nay có hơn 90% dân số Việt Nam truy cập vào Facebook mỗi ngày. Đây chính là mảnh đất màu mỡ mà các doanh nghiệp hay chủ shop khai thác. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh online thì Gcop

khuyên các bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng về chính sách Facebook, cách thức thực hiện trước khi bán hàng. Nếu bạn vẫn chưa biết thì hãy tham khảo những bí quyết sau đây nhé!

5 cách bán hàng hiệu quả trên facebook

Để tận dụng tốt mảnh đất màu mỡ này, bạn cần phải có trong tay chiến thuật tiếp cận khách hàng hợp lí. Dưới đây là 5 cách bán hàng mà Gcop muốn bạn lưu ý để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Hình thức bán hàng phù hợp

Các sản phẩm như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm,... khách hàng sẽ có nhu cầu mua sắm với số lượng lớn nhưng đây là những sản phẩm mà có sức cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Vì thế để bạn có thể bán hàng thành công với những sản phẩm này thì bạn cần phải biết cách đưa ra những chương trình hấp dẫn, những mặt hàng độc đáo và hơn hết bạn phải biết cách giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới

Nhưng không phải dịch vụ bán hàng nào trên Facebook cũng sẽ có khách hàng cũ ghé thăm nhiều lần. Ví dụ như dịch vụ cưới xin, họ sẽ đến một lần và để phát triển đòi hỏi bạn phải có một tệp khách hàng lớn Lúc này, Fanpage mới là sự lựa chọn chính xác và thích hợp nhất cho bạn.

Nội dung quảng cáo hấp dẫn...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thành viên tích cực 30 ngày qua

K + 3 Kim2
1,210 bài đăng
5 bài đăng
1 bài đăng
9 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
5,130
Bài viết:
6,453
Thành viên
92,403
Thành viên mới
nguyenbaphong

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top