5 bước thiết kế lại trang web mà không ảnh hưởng đến SEO

seogoogle

Level 1
(Thegioiseo) - Trong những năm qua bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian vào SEO và bây giờ công ty của bạn đã chiếm ưu thế trong bảng xếp hạng nhưng trang web của bạn đã bị lỗi thời, không phải là trang web thân thiện với điện thoại di động và đã đến lúc bạn phải thiết kế lại trang web của mình. Bạn đã nghe rất nhiều những câu chuyện kinh dị kiểu như khi thiết kế lại thì trang web, bạn có thể bị tiêu diệt trên bảng xếp hạng. Dưới đây là 5 bước đảm bảo bạn có thể thực hiện thành công khi thiết kế lại trang web mà không làm ảnh hưởng hoặc không làm mất nhiều thời gian của bạn khi đầu tư vào SEO.


Bước 1: Đánh giá chiến lược SEO

Thiết kế lại trang web là thời gian hoàn hảo để đánh giá chiến lược SEO của bạn và tìm ra những từ khóa và các trang đích mang lại nhiều giá trị nhất và trang nào mang lại ít giá trị nhất. Điều này sẽ cho bạn biết những từ khóa và các trang đích được ưu tiên trong quá trình thiết kế lại.

Trong suốt quá trình này, bạn có thể tìm ra những từ khóa được xếp hạng tốt nhưng hoạt động kém trong việc cung cấp lưu lượng truy cập. Khi đánh giá chiến lược SEO, bạn cũng có thể thấy các trang đích nào đó không thu hút khách truy cập và không chuyển đổi thành bán hàng. Thiết kế lại trang web là cơ hội hoàn hảo nhằm giải quyết tính gắn kết và các vấn đề chuyển đổi ở cấp trang.

Để làm được việc này trước tiên bạn cần phải đánh giá các nỗ lực SEO trước khi thiết kế lại...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,703
Bài viết
44,584
Thành viên
91,538
Thành viên mới
thelandsvietnam
Top