40 cách kiếm liên kết tự nhiên hàng tháng thay vì phải đi xây dựng

seothetop

Thành viên mới
Xây dựng backlink là công việc khó khăn với bất cứ một blogger hay một doanh nghiệp bởi làm sao để có được backlink chất lượng, an toàn và hiệu quả mà lại từ những website tin cậy như Vnexpres, hay những backlink .edu. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách kiếm được backlink tự nhiên nhất từ nội dung của bạn mà không cần phải đau đầu và vất vả để đi tìm kiếm trang uy tín để tìm cách đặt back link lên những trang đó.

slide-jpg.2414

Tại sao backlink tự nhiên lại được Google đánh giá rất cao

Liên kết tự nhiên là những liên kết theo như Moz nói là những liên kết có liên quan, hữu ích và được đưa khéo léo vào văn bản trong ngữ cảnh bài viết của bạn. Làm thế nào để nhận được liên kết tự nhiên mà không cần phải mất công xây dựng? Câu trả lời là: hãy tập trung vào việc tạo ra nội dung có chất lượng mà làm nhiều người muốn liến kết đến nội dung của bạn, và họ không thể cưỡng lại do đó họ sẽ chia sẻ nó.

Matt Cutts nói rằng: Mục tiêu không phải là bạn tạo ra liên kết xuất hiện tự nhiên mà mục tiêu là những liên kết của bạn là tự nhiên do người dùng và cộng đồng liên kết đến bạn.

Những lợi ích thực sự của liên kết tự nhiên:
  • Đưa lưu lượng truy cập tới trang
  • Sự công nhận trong ngành của bạn tăng uy tín về thương hiệu
  • Kiếm được thêm nhiều liên kết tự nhiên
  • Kiếm được nhiều chia sẻ qua truyền thông xã hội
  • Xếp hạng từ khóa tốt hơn
Giờ bạn đã thấy giá trị của backlink tự nhiên quan...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,788
Bài viết
52,178
Thành viên
92,116
Thành viên mới
dongpv6

Thành viên trực tuyến

Top