4 tips nhỏ để có vật phẩm viral trên MXH không làm ngay sẽ mất tiền oan

BDTD

Level 1
4 tips nhỏ để có vật phẩm viral trên MXH không làm ngay sẽ mất tiền oan

1. Trước hết là bạn phải có vật phẩm truyền thông. Nhiều bạn cứ ngồi xem, hóng các campaign của người khác rồi chỉ biết khen, ước và chấm hết. Đừng chỉ ngồi phân tích insight khách hàng rồi khi chưa tìm ra cái nào ưng ý thì để đấy. Cứ phải làm đi, cái gì chi phí thấp thì cứ làm, sai thì sửa còn hơn là không làm gì.

2. Trăm bó đuốc cũng bắt được con ếch. Mình sản xuất rất nhiều vật phẩm truyền thông nhưng không phải lần nào cũng thành công. Mình cứ kiên trì làm thì sẽ có những lần viral như bộ ảnh cúc họa mi, bộ ảnh sen, MV Em gái mưa phiên bản U80 hay gần đây nhất là bộ ảnh cụ bà 100 tuổi hóa đôi mươi bên hoa bằng lăng. Không chỉ kiên trì sáng tạo mà mình còn kiên trì đi gửi vật phẩm khắp nơi: Inbox các page lớn, nhờ người đăng bài trong các group kín đông thành viên như Beat, KSC, gửi mail hay inbox trực tiếp cho phóng viên quen. Có lần thì được duyệt, có lần không nhưng mình không bao giờ “ngừng hi vọng”. Như bộ ảnh hoa bằng lăng vừa rồi, bạn nhân viên bên mình băn khoăn: “Lần nào đăng ảnh có logo Diên Hồng thì đều không được duyệt” nhưng mình vẫn động viên em ấy tiếp tục chơi xổ số. Và cuối cùng thì đã được duyệt.

3. Bạn có thể lên mục tiêu đăng trên 1 page nào đó và làm vật phẩm phù hợp để admin có thể đăng lên. Gửi vài lần kiểu gì cũng có lần ok. Ví dụ như bên Sapo, họ viết 1 bài kể về một ông chồng có vợ bán hàng online nhờ dùng Sapo mà ông ấy không hề hay biết vì vợ luôn lo chu toàn cho gia...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,178
Bài viết
42,896
Thành viên
91,356
Thành viên mới
OngnhuaTienPhong
Top