Chia sẻ 4 thành phần chính cần có trong email của bạn

Người khởi tạo T
top123
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 224

top123

Thành viên mới

4 thành phần chính cần có trong email của bạn


Tạo một email tốt cũng giống như nướng bánh. Nếu bạn thêm đúng thành phần và đúng số lượng của từng thành phần, bạn sẽ nhận được kết quả hoàn hảo. Nhưng cũng giống như nướng bánh, tiếp thị qua email là một nghệ thuật và khoa học và vì vậy, việc tìm kiếm email hoàn hảo có lẽ hiếm hơn so với việc tìm ra miếng bánh rất ngon và ngon đến nỗi bạn sẵn sàng ném chế độ ăn kiêng ra ngoài cửa sổ. Hôm nay, mọi người gửi email, tôi nhận được gần 500 email mỗi ngày và chỉ có một vài người nổi bật trong số đông. Vậy, bí mật của một email đáng nhớ là gì và quan trọng nhất là BẠN có thể sao chép nó như thế nào? Phần mềm gửi thư điện tử gửi mail hàng loạt tại https://phanmemmarketing.vn/phan-mem-email/

Hãy để tôi hướng dẫn bạn qua một công thức để thành công email của bạn:


Thêm một phần mục tiêu / chiến lược và thời gian
Thêm hai phần nội dung
Thêm một muỗng canh thiết kế (nghĩ: đồ họa bắt mắt)
Và cuối cùng, thêm một rắc rối cá nhân hóa và phân khúc
Công thức email của bạn là gì?
Giống như bất kỳ chiếc bánh tuyệt vời nào, mỗi email tuyệt vời được tạo thành từ sự pha trộn của nhiều thứ, từ mục tiêu đến thiết kế có tất cả các thành phần phù hợp giúp bạn thành công. Những điều cơ bản bạn phải bao gồm là gì? Tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Dưới đây là 4 thành phần bạn không thể bỏ qua:

Mục tiêu / Chiến lược và Thời gian # 1

Mục tiêu / chiến lược đóng vai trò là bột cho bánh của bạn và là nền tảng cho email của bạn. Có nhiều lý do tại sao chúng tôi gửi email: chào mừng, quản lý lại, giỏ hàng bị bỏ rơi, bản tin, nội dung mới, giảm giá và danh sách tiếp tục. Nhưng điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ qua từng lần gửi và hiểu mục tiêu cơ bản của mình để gửi email. Tại sao chúng tôi gửi email này? Làm thế nào nó có lợi cho khán giả của chúng tôi? Chúng tôi đang cố gắng gửi thông điệp gì? Mục tiêu của tôi liên quan đến email này là gì? Dành thời gian để dừng lại và suy nghĩ về cách tiếp cận email và thực hiện của bạn làm cho tất cả sự khác biệt và giúp bạn pha chế công thức email hoàn hảo.

Nội dung số 2

Nội dung giống như bột nở của bánh. Nó giúp email phát huy hết tiềm năng của nó. Đây là một thành phần quan trọng và không có nó, email của bạn sẽ không bắt buộc khán giả của bạn phải làm những gì bạn muốn, cho dù đó là để tải xuống, mua hoặc tái cấu trúc. Nội dung là chìa khóa để truyền đạt thông điệp cốt lõi của bạn và nhận được điểm của bạn.

Thiết kế số 3

Thiết kế giống như đường đường ngọt ngào và xinh xắn, nhưng cũng cần thiết cho một chiếc bánh hấp dẫn. Tất cả chúng ta đều thích một email đẹp. Khi bạn mở hộp thư đến của mình và nhấp vào email và bật lên một mẫu email được thiết kế đẹp mắt với các nút kêu gọi hành động hấp dẫn và hình ảnh và phông chữ chu đáo. Bài thuyết trình là tất cả mọi thứ (và thực sự hữu ích khi bạn đã bỏ quá nhiều công sức vào một email được tạo tốt).

# 4 Cá nhân hóa và phân khúc

Đây là bơ của bạn; nó giữ toàn bộ ý tưởng của bạn với nhau. Giống như sở thích bánh mà một số người thích bánh nhung đỏ và những người khác thích bánh sô cô la hoặc vani, với email bạn phải xem xét đối tượng của mình và mong muốn và nhu cầu của họ tại thời điểm cụ thể đó. Danh sách được phân đoạn và nội dung động thực sự cho khán giả thấy rằng bạn đã nghĩ về nhu cầu của họ và quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ cá nhân với họ. Sử dụng dữ liệu của bạn để xây dựng trên này. Dưới đây là một vài câu hỏi bạn có thể tự hỏi:

Đối tượng này có cần nhận email này không? Có khán giả của tôi cần phải được phân khúc?

Thông tin sẽ cộng hưởng với khán giả của tôi? Họ sẽ phản ứng thế nào?
Làm thế nào để bạn cá nhân hóa bản sao của email? Bạn đã bao gồm các mã thông báo để điền nội dung được cá nhân hóa, chẳng hạn như tên và họ?
Đây chỉ là một khung cơ bản để xây dựng email hoàn hảo. Quan trọng nhất, đảm bảo email của bạn phù hợp với thương hiệu và thông điệp của bạn. Bạn muốn một số ví dụ về các email tuyệt vời?
Để trải nghiệm dùng thử miễn phí của chúng tôi: Dùng thử miễn phí phần mềm gửi mail hàng loạt https://phanmemmarketing.vn/download-phan-mem/
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề:
5,593
Bài viết:
7,094
Thành viên
93,306
Thành viên mới
bvhoancau

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top