4 sai lầm mà các chủ doanh nghiệp đang mắc phải khi chạy Ads Facebook

Kim2

Level 6
Quảng cáo acebook là công cụ hiệu quả giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh. acebook Ads được đánh giá là một trong những công cụ Marketing giúp tăng lượng truy cập vào cho các cửa hàng hoạt động kinh doanh trực tuyến nhưng chi phí bỏ ra thì không đáng kể.

⛔Tuy nhiên, những nhà quảng cáo thường xuyên mắc phải 4 sai lầm sau dẫn đến việc mất nhiều chi phí mà hiệu quả “chẳng được bao nhiêu”.

#SAI_LẦM 1️⃣: XÁC ĐỊNH SAI MỤC TIÊU, THẬM CHÍ KHÔNG CÓ MỤC TIÊU

Đối với một chiến dịch marketing nào cũng vậy bất kể là truyền thống hay online thì điều cơ bản để tiến hành chiến dịch đó chính là mục tiêu mà công ty muốn hướng đến, hay nói chính xác hơn khách hàng của sản phẩm dịch vụ công ty bạn là ai.

#SAI_LẦM 2️⃣: TẠO QUÁ ÍT SỐ LƯỢNG QUẢNG CÁO

Một sai lầm tiếp theo mà nhiều người thường mắc phải đó chính là tạo ra quá ít mẫu quảng cáo đối với chiến lượt của mình. Bài toán chi phí là một rào cảng đối với các chiến lượt của công ty nhưng nếu quá tiết kiệm chi phí thì chiến dịch quảng cáo không hiệu quả ngược lại còn làm tốn thất nhiều hơn.

#SAI_LẦM 3️⃣: CHỌN KHÔNG ĐÚNG HÌNH THỨC QUẢNG CÁO

Có rất nhiều hình thức chạy quảng cáo mà acebook cung cấp cho bạn như: Tương tác, Tin Nhắn, Canvas... để bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu của mình, chính vì nhiều hình thức quảng cáo như vậy bạn cần lựa chọn cho mình một mẫu quảng cáo phù hợp cho chiến dịch của mình để có thể tối đa hóa hiệu quả quảng cáo.

#SAI_LẦM 4️⃣: KHÔNG QUẢN LÝ CHIẾN DỊCH 1 CÁCH THƯỜNG XUYÊN HOẶC...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,551
Bài viết
43,299
Thành viên
91,385
Thành viên mới
Pham Quoc Manh
Top