4 nhiệm vụ quan trọng SEO chuyên nghiệp không nên bỏ qua

Khi nói đến việc bảo trì trang web, mỗi nhà chiến lược đều có những checklist của riêng mình. Câu hỏi thực sự đặt ra là họ thường cập nhật checklist của họ như thế nào?

Về bản chất, các chuyên gia SEO thường bị mắc kẹt trong quá trình của riêng họ và không cập nhật nó hoặc cho phép nó phát triển cùng với ngành công nghiệp.

Sự thật là những phương pháp và những công cụ cần phải thay đổi từ năm này sang năm khác để theo kịp xu thế hiện tại và nhu cầu phát triển của người dùng và công cụ tìm kiếm.

4-nhiem-vu-quan-trong-seo-chuyen-nghiep-khong-nen-bo-qua-png.4055

Với các nhà chiến lược nhỏ, hầu hết họ không cập nhật quy trình của họ từ năm này sang năm khác và bỏ qua cơ hội giúp mình hoặc giúp khách hàng.

Dưới đây là một số chiến lược và nhiệm vụ bạn có thể thêm vào bộ công cụ của bạn để nâng cấp cuộc chơi của bạn.

1. Phân tích index

Trong 12-18 tháng qua, chúng tôi đã thấy sự thay đổi trong cách Google crawlindex các trang web. Họ càng trở nên cứng nhắc về các loại trang mà họ cho phép index. Ngay cả khi họ crawl chúng, điều đó không có nghĩa là chúng sẽ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
44,700
Bài viết
48,751
Thành viên
91,895
Thành viên mới
Dattin12
Top