4 nguyên tắc để tăng tốc doanh thu

QTVKN

Level 6
Bài viết này không bàn về chiếc lược, không nói về các kênh kinh doanh mà chỉ bàn về 4 nguyên tắc thường được áp dụng nhất trong bán hàng để tăng tốc doanh thu của sản phẩm.

4-nguyen-tac-de-tang-toc-doanh-thu-jpg.4399

Nguyên tắc 1: Bán sản phẩm cho nhiều khách hàng hơn(Tăng trưởng thị trường và người dùng).

Điều này ai làm kinh doanh mà chẳng hiểu. Khi đưa một sản phẩm ra thị trường, mong muốn của bất kỳ nhà sản xuất nào cũng là có nhiều người dùng hơn, từ đó bán được nhiều sản phẩm hơn để tăng doanh thu và giành thị phần. Vì thế hầu như công ty nào cũng sống chết đầu tư để mở rộng thị trường, mở rộng tệp khách hàng nhanh nhất có thể, nhất là các công ty trong lĩnh vực technology & e-commerce.

Nhưng khoan, trong khi công ty hăng máu nhất để mở rộng thị trường cũng là lúc cái bẫy tăng trưởng được giăng ra.

Nhiều công ty sẵn sàng làm mọi cách để bán được hàng, có thêm người dùng. Họ sẵn sàng nói dối, lừa gạt hay dùng chiêu thức để ép buộc khách hàng. Họ có thể tăng trưởng rất nhanh nhưng quên mất rằng lượng khách hàng là hữu hạn và tiếng xấu của một thương hiệu có thể sẽ được viral với tốc độ hỏa tiễn trong thời đại của mạng xã hội.

Công ty có thể tăng trưởng rất nhanh nhưng chắc chắn là không bền vững. Mà ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng khó phai nhạt. Nếu người khác đã không thích bạn ngay từ lần đầu, thì có lẽ bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian và công sức để chinh phục họ về sau đấy.

Vậy phải làm gì? Tăng trưởng nhanh là điều bắt buộc trong kinh doanh. Nhưng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

kennyseo

Level 1
Cũng đã thử với các nguyên tắc này mà chưa hiệu quả cho lắm, dường như thực hiện chưa đúng bản chất vấn đề này
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,220
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top