4 lỗi sử dụng Video quảng cáo cần tránh

Hoang Hai FREEDOM

Thành viên
Video marketing là một công cụ tuyệt vời. Mọi người đều đang nhận thức được tầm quan trọng của nó. Nó không chỉ hiểu quả đối với việc kinh doanh, mà nó còn giúp mọi người có thói quen tiếp cận nhiều hơn đến những nội dung video khác như video hướng dẫn, video thông tin, video giải trí. Có khoảng hơn 4 tỷ lượt xem mỗi ngày chỉ tính trên Youtube. Do vậy, thực sự video marketing là một sự lựa chọn tuyệt vời trong thời đại marketing hiện nay.

Bài viết bổ ích: Định nghĩa & Phân loại video marketing, video quảng cáo

Tuy nhiên, vẫn có những lỗi & cách dùng video marketing sai trong một số chiến dịch, kế hoạch của các nhà tiếp thị. Chắc chắn 4 tỷ lượt xem mỗi ngày là một con số lớn, tuy nhiên một thống kê quan trọng khác là ⅓ số người dùng chuyển sang xem nội dung khác sau khi xem 30 giây đầu tiên của video. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nghiên cứu 4 lỗi sử dụng video marketing lớn nhất khiến người dùng rời khỏi nội dung video đang xem.
Lỗi đầu tiên: Bạn quá chăm chút vào nội dung chính
Chính xác đó, bạn không đọc nhầm đâu, quá chăm chút vào thông điểm muốn truyền tải không phải là cách làm hiệu quả nhất. Một video quảng cáo cần 2 yếu tố sau đây để trở nên thân thiện, tăng khả năng bùng nổ, chia sẻ trên mạng xã hội nhiều hơn. Đó là việc tương tác và “ngắn”
Có rất nhiều...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
48,893
Bài viết
53,406
Thành viên
92,287
Thành viên mới
phanduylam

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top