Chia sẻ 4 Kênh marketing online hiệu quả nhất 2019

quangcaogialai

Thành viên mới
Marketing Online là nghệ thuật bán hàng hoặc dịch vụ qua các kênh digital, chẳng hạn như internet và mạng điện thoại di động. Marketing Online liên quan đến việc tìm ra các kênh tiếp thị trực tuyến phù hợp với các chiến lược thu hút thị trường mục tiêu của bạn và kết quả là gia tăng doanh số bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Dưới đây là 4 hình thức tiếp thị online phổ biến nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo nhé!.

1. Search Engine Marketing

Search Engine Marketing bao gồm 2 phần chính là Search Engine Optimization (SEO) và Search Engine Marketing (SEM) . SEO là quá trình tối ưu hóa trang web doanh nghiệp của bạn để nó được xếp hạng cao hơn trong danh sách tìm kiếm khi khách hàng tiềm năng nhập cụm từ tìm kiếm phù hợp với dịch vụ sản phẩm của bạn và SEO là miễn phí.


SEM là tiếp thị tìm kiếm có trả tiền - với một khoản phí trả cho mỗi lần nhấp, các công cụ tìm kiếm như Google sẽ hiển thị quảng cáo của bạn khi người dùng vào tìm kiếm bằng một trong những từ khóa của bạn. Thống kê SEM là một lựa chọn tốt về hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn giai đoạn đầu. Nếu bạn đang sống tại Pleiku, Gia Lai thì hãy tìm ngay một đơn vị có thể thiết kế web Gia Lai và làm SEO tốt nhé!.

2. Online Advertising

Online Advertising là một chiến lược tiếp thị liên...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,824
Bài viết
52,222
Thành viên
92,120
Thành viên mới
codm1

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top