4 điểm đau của doanh nghiệp nhỏ và cách giải quyết

PTDNV

Level 3
Sở hữu và điều hành một doanh nghiệp nhỏ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn sẽ được trải nghiệm những đỉnh cao và vực sâu trong cuộc hành trình của mình. Doanh nghiệp nhỏ thường có chung các đặc điểm và những vấn đề nhất định. Dưới đây là bốn điểm đau của doanh nghiệp nhỏ và một số cách bạn có thể tham khảo để giải quyết chúng.


1. THIẾU VỐN

Phần lớn các doanh nghiệp thất bại do thiếu hoặc lạm dụng vốn. Vấn đề là chúng ta luôn đánh giá thấp mức độ nhanh chóng của việc chi tiêu. Khi chúng ta dự báo chi phí và doanh thu, đừng để tiêu đến đồng xu cuối cùng. Điều quan trọng là phải liên tục tìm kiếm nguồn vốn để thúc đẩy doanh nghiệp.

Là chủ doanh nghiệp, bạn có những lựa chọn các tài chính tiềm năng. Cho dù đó là vốn vay, hạn mức tín dụng, nguồn vốn từ các nhà đầu tư thiên thần hay vốn mạo hiểm, bạn cần phải chuẩn bị sẵn nguồn vốn cho bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn thấy mình đang đốt tiền quá nhanh, bạn nên cố gắng hết sức để thoát ra càng nhanh càng tốt. Ví dụ, sử dụng các dịch vụ hay thuê ngoài các đối tác có chi phí thấp hơn.

2. DÒNG TIỀN

Duy trì một dòng tiền phù hợp là khó khăn trong hầu hết thời gian của một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,220
Bài viết
48,227
Thành viên
91,863
Thành viên mới
maivuan
Top