Mới nhất 4 công cụ mà ông lớn Google ưu ái

trantungbtl

Level 1
Quảng cáo google ads trọn gói là dịch vụ mà nhiều doanh nghiệp ưa thích sử dụng bởi doanh nghiệp sẽ không phải đau đầu quảng cáo sao cho hiệu quả nữa. Google được coi là công cụ tuyệt với để doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều hơn với khách hàng bằng cách chạy quảng cáo Google ads. Cùng Gcop tìm hiểu kĩ hơn về hình thức quảng cáo này nhé

Google Ads là gì?
Google Ads là kênh quảng cáo trả phí của Google, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là: Tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận.

Đây được xem là kênh quảng cáo mang về kết quả cao với chi phí được tối ưu. (Tất nhiên là trong trường hợp bạn biết cách triển khai)
Các dạng quảng cáo Google Ads
Google Ads hiện tại có 6 dạng quảng cáo chính:

Quảng cáo tìm kiếm Google Search
Hay còn gọi là quảng cáo tìm kiếm => tiếp cận đến những người tìm kiếm từ khóa trên Google.

Lúc này mẫu quảng cáo mà bạn đã thiết lập sẽ hiển thị đến người dùng khi họ tìm kiếm 1 từ khóa nào đó (Bạn có thể thiết lập).

Google ưu tiên lên tới 4 vị trí hiển thị quảng cáo:

Google Display Network (GDN)

Là loại hình quảng cáo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và bám đuôi khách hàng hiệu quả thông qua các banner hiển thị trên các website nằm trong mạng lưới đối tác của Google.

Quảng cáo ở những banner này sẽ:

Có mối liên quan đến hành vi sử dụng những sản phẩm Google của khách hàng.
Liên quan đến nội dung website mà khách hàng đang truy...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,425
Bài viết
43,163
Thành viên
91,379
Thành viên mới
cuongnguyen2909

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top