4 chiến thuật chơi bài Sâm chắc thắng

Người khởi tạo L
longduc210620
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 39

longduc210620

Thành viên mới
Kinh nghiệm từ các cao thủ chơi ******** Sâm lốc cho thấy, đôi khi không cần phải có trình độ vượt trội hơn các đối thủ thì mới có thể chiến thắng. Thay vào đó nếu người chơi biết cách, thì hoàn toàn có thể đánh bại những “đàn anh, đàn chị” trong ván đấu.
Dưới đây là 4 chiến thuật chơi bài Sâm được các cao thủ tại Wewin chia sẻ. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Nắm chắc luật chơi Sâm
Điều kiện đầu tiên để trở thành một người Sâm giỏi, đó là phải nắm được tất cả mọi luật chơi và các thuật ngữ thường được sử dụng trong bộ môn này. Game ******** Sâm sử dụng bộ bài tây 52 lá, mỗi người chơi sẽ được chia 10 quân bài trước khi làm thủ tục “xin làng” để được đánh trước nếu muốn.

Những ai mới bắt đầu chơi Sâm, thì nên bắt đầu với những khoản tiền cược nhỏ, nhằm tránh những ảnh hưởng tâm lý nếu kết quả ván bài không được ưng ý. Mỗi ván bài sẽ giúp game thủ rèn luyện được nhiều kỹ năng chơi bài và chuẩn bị sẵn sàng để trở thành cao thủ trong tương lai.

Biết cách xếp bài hiệu quả
Sâm lốc không phân biệt chất, giá trị quân bài càng lớn thì ưu thế càng cao. Người chơi khi xếp bài cần chú ý giữ lại những cây lớn để chặt hoặc chống quân bài của đối phương.

Trong game ******** Sâm, chỉ có tứ quý mới được chặt heo. 4 quân heo có giá trị như nhau, vậy nên người chơi cần phải lưu ý tránh để bị chặt heo và không để heo đến cuối nhằm tránh bị thối heo.

Chọn bàn đánh nhanh thắng nhanh
Các cao thủ chơi Sâm tại Wewin cho biết, để nâng cao tỉ lệ chiến thắng thì người các bài thủ nên chọn bàn có 4 người để dễ đoán bài và làm chủ được thế trận của ván đấu. Khi chơi bài cần phải để ý xem có quân bài nào chưa đánh không, nếu có thì tỉ lệ sở hữu bộ tứ quý rất lớn. Do đó người chơi cần phải hết sức cẩn thận để tránh bị chặt heo.

Trong trường hợp bài thủ không tìm thấy cửa thắng, thì nên chuyển sang các bàn khác để chơi. Và khi chơi Sâm cũng nên cược một số tiền nhỏ để hạn chế thua cược nhiều tiền do chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chọn bài để đánh
Chiến thuật chơi bài trong từng ván đấu nên được áp dụng linh hoạt. Thông thường các bài thủ sẽ đánh sảnh trước, sau đó là ba cây giống nhau, đôi và cuối cùng là những lá bài rác.

Nếu may mắn sở hữu một bộ bài đẹp, hãy để lại sảnh dài hoặc 3 lá đồng chất để về lúc người chơi xung quanh không để ý. Còn nếu không thể về nhất, cách chọn bài sâm lốc hiệu quả là cố gắng giải phóng bài càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, người chơi sâm lốc có thể báo làng, tức là xin làng để được đánh trước. Tuy nhiên, nếu đang đánh mà bị chặn thì bạn phải đền bù gấp 2 số tiền cược, nên hãy thật cẩn thận khi sử dụng chiêu này.

Sau bài viết này hi vọng bạn đã bỏ túi được thêm một số mẹo chơi Sâm lốc để áp dụng vào những ván đấu thực tiễn. Hãy ghé Game ******** Wewin ngay để rèn luyện nâng cao trình độ chơi game ******** nhé.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thống kê

Chủ đề:
5,519
Bài viết:
6,962
Thành viên
92,928
Thành viên mới
MarioVTC

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top