4 bí quyết giúp bạn khởi nghiệp thành công

QTVKN

Level 6
Khởi nghiệp là con đường mà phần lớn những người trẻ tuổi lựa chọn để theo đuổi sự giàu có, nhưng, con đường khởi nghiệp là một con đường đầy khó khăn và vất vả, việc nắm bắt được những bí quyết và phương pháp khởi nghiệp là rất quan trọng, nó giúp chúng ta tránh được nhiều đường vòng trên con đường khởi nghiệp, thậm chí còn có được hiệu quả 100% dù chỉ bỏ ra 50% sức lực.

Gần đây, tôi gặp lại một người bạn lâu năm của mình, cậu ấy là một người vô cùng giàu có, cậu ấy đã tóm tắt cho tôi 4 bí quyết thành công của một doanh nhân thành đạt.

Số 1: Hãy để công ty "sống"

Chiến lược sinh tồn của một công ty nhỏ chỉ có hai từ - sống sót và kiếm tiền. Trong giai đoạn khởi nghiệp, hãy kiếm số tiền nhỏ trước và tìm cách để sống sót, sau đó mới nghĩ về việc làm sao để trở nên lớn mạnh hơn. Đối với một công ty mà nói, đến việc "sống sót" còn không khó thì có gì có thể ngăn cản nó lớn mạnh hơn?

Muốn công ty tồn tại được, trong giai đoạn đầu đừng bao giờ nghĩ đến chuyện "phất lên sau một đêm", phải biết nỗ lực bỏ ra, đặc biệt là nỗ lực lấy lòng người, bởi lẽ không lấy được lòng người, sẽ chẳng ai muốn đi bán mạng cho bạn, một công ty như vậy chẳng khác nào một dòng sông chết, không có cơ hội hồi sinh.

Còn nữa, trong giai đoạn đầu khi hợp tác với người khác, nhất định phải xem việc tích lũy quan hệ làm chủ. Phải học cách chia sẻ lợi nhuận, nỗ lực duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, mối quan hệ của bạn càng nhiều, con đường của bạn sẽ càng rộng, công ty của bạn tự nhiên sẽ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,934
Bài viết
53,449
Thành viên
92,292
Thành viên mới
Trung Mac
Top