4 add-on của Google Sheets mà mỗi SEO cần phải có

(WayToMarketing) - Đối với nhiều người trong ngành công nghiệp SEO , việc migrate từ Microsoft Excel sang Google Sheets đã trở nên chậm chạp. Dường như mọi người thích sản phẩm của Microsoft khi thực hiện phân tích với quy mô lớn nhưng điều đó đã bắt đầu thay đổi muộn.

slide-jpg.1741

Google Sheets có một số điểm khá mạnh, đó là tiềm năng trong việc hợp tác dựa vào đám mây và các chức năng hữu ích như = importxml (). Tuy nhiên, điều này thường không đủ để SEO làm quen với các chức năng phức tạp và đáng tin cậy mà Excel có thể cung cấp.

Sheets có một vài thứ khác để cung cấp: thư viện add on của nó. Một trong số đó chỉ đơn giản là thêm các chức năng mà bất kỳ người đam mê Excel cũng có thể chấp nhận nhưng những người khác có thể đi xa hơn, có lẽ nền tảng spreadsheet của Google là một lợi thế trong cuộc chiến này.

Tải xuống một số các tiện ích bổ sung này để tự động hóa các nhiệm vụ SEO, nó sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn rõ hơn và đơn giản giúp chúng tôi cải thiện công việc của mình. Để bắt đầu, chỉ cần click vào ‘Add-ons’ trong top Navigation:
4-addon-cua-google-sheet-ma-moi-seo-can-phai-co-png.1742

Từ đây, một loạt các lựa chọn ngay lập tức có sẵn.

Dưới đây, tôi đã chọn chỉ bốn mục yêu thích của tôi để tìm hiểu:

Search Analytics của Sheets

Việc lấy dữ liệu từ khóa chính xác là một công việc ngày càng khó khăn với SEO. Chúng ta đã phụ thuộc vào...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
39,140
Bài viết
42,851
Thành viên
91,355
Thành viên mới
hoangmaylytam

Thành viên trực tuyến

Top