35 tuyệt chiêu khuyến mại trong bán lẻ thành công

TÂM TRẦN

Level 1
Các nhà kinh doanh đã sử dụng rất nhiều chiêu khuyến mãi hấp dẫn khiến người tiêu dùng không thể cưỡng lại trước những ưu đãi mua sắm thú vị. Cùng Cv.com.vn xem trong bài viết này nhé!

Tổng hợp 35 tuyệt chiêu khuyến mại trong bán lẻ thành công
35-bi-quyet-khuyen-mai-trong-ban-le-png.6626
1. Giảm giá “giả vờ”
Nếu bạn không muốn hoặc không thể giảm giá vì đó là hàng cao cấp hoặc là khách hàng nghi ngại về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi giảm giá, bạn có thể sử dụng phương thức giảm giá “Giả vờ”, chỉ ưu đãi giảm giá một chút ít so với giá trị của sản phẩm.

2. Giảm giá “thanh lý”:


Chỉ với 99k, 199k bạn có thể sở hữu tất cả các sản phẩm nào đó nằm trong danh mục giảm giá hoặc “selected items” -giảm giá cho một số mặt hàng cụ thể trong dịp khuyến mại đó. Chiêu này các cửa hàng thời trang rất hay áp dụng khi vào thời kỳ cuối vụ hoặc thời kỳ cạnh tranh cao điểm.

3. Giờ vàng, ngày vàng và tuần lễ vàng:
Đây là những chiêu thức mà các nhà bán lẻ vẫn thường áp dụng để thu hút khách hàng mới cũng như khách hàng tái mua sản phẩm tại cửa hàng, siêu thị của mình. Hãng X đưa ra chương trình Giờ vàng giá Shock, chỉ giảm giá một số mặt hàng nhất định vào một giờ cố định, hoặc trong ngày...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
42,468
Bài viết
46,407
Thành viên
91,719
Thành viên mới
Nagavippclub

Thành viên trực tuyến

Top