30 thủ thuật để viết một tiêu đề thôi miên khách hàng

Kim2

Level 8
Như đã hứa với cả nhà, nay e post bài này. Nói thật là nó quá quá quá hay luôn. 50% người đọc sẽ đọc bài viết nếu bạn có 1 tiêu đề hay.

Khách hàng hay những ai thấy nội dung quảng cáo của bạn sẽ được chia làm 3 nhóm chính:
  • Nhóm người đọc từng chữ một
  • Nhóm đọc lướt
  • Nhóm “nhảy cóc”
Thông thường thì khách hàng sẽ đọc lướt và nhảy cóc. Nhưng trước tiên bạn phải khiến khách hàng ở lại bài viết quảng cáo của mình bằng tiêu đề của trong bài viết của mình.


Vì thế, tiêu đề cực kỳ quan trọng. Bài viết quảng cáo của bạn phải có một tiêu đề thực sự hay và gây được chú ý của khách hàng. Rất nhiều AE mặc đù đã biết cách để đặt tiêu đề hoặc sưu tập được các tiêu đề hay để điền vào chỗ trống. Nhưng hầu hết là đều chưa hiểu là bản chất vấn đề nằm ở đâu, vì sao lại có những tiêu đề “giật tít” hay khiến khách hàng ở lại ngay bài viết của mình.

Tiêu đề có quyền năng đưa bài viết của bạn lên thiên đường hoặc xuống địa ngục. Thiên tài viết quảng cáo John Caples từng nói rằng “một tiêu đề hay có thể giúp tăng doanh số 19 lần cho cùng một mẩu quảng cáo”.

Còn James Webb – người có công khai phá lĩnh vực quảng cáo – thì phát biểu rằng “một tiêu đề xuất sắc có thể mang lại số lượng phản hồi và doanh số bán hàng nhiều hơn 50%”.

Quái kiệt viết quảng cáo David Ogilvy thì bảo rằng “số người chỉ đọc tiêu đề nhiều gấp năm lần số...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
48,821
Bài viết
53,329
Thành viên
92,267
Thành viên mới
Hoàng Văn Nam
Top