3 xu hướng chuyển đổi ngành bán lẻ nổi bật hiện nay

CASK

Thành viên
Xã hội không ngừng phát triển, đi đôi với sự bùng nổ của công nghệ là các xu hướng bán lẻ mới mẻ được hình thành. Mà chúng dần thay thế bán lẻ truyền thống. Cơ hội nào cho các nhà bán lẻ nếu chưa kịp nắm bắt các xu hướng chuyển đổi này?

Hãy xem xét 3 xu hướng chuyển đổi ngành bán lẻ nổi bật ở dưới.


1. Mua trực tuyến, nhận tại cửa hàng (Buy Online, Pick-up In Store - BOPIS)


Khi ý tưởng này lần đầu tiên ra mắt cách đây vài năm, mục đích chính của nó là giúp các nhà bán lẻ truyền thống cạnh tranh với các nhà bán lẻ trên sàn thương mại điện tử. Hình thức mới này mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm tiện lợi bằng việc cho họ nhiều sự lựa chọn hình thức mua hàng hơn, tiết kiệm thời gian chờ đợi và được trải nghiệm cảm giác mua hàng thực tế ngay tại cửa hàng. Ngày nay, nó đã được mở rộng khi có thêm dịch vụ giao hàng nhanh. Điều này dẫn đến việc mua sắm trực tuyến trở nên phổ biến hơn nữa. Theo Khảo sát của người mua hàng GPS, 67% người tiêu dùng ở Mỹ đã sử dụng BOPIS trong 6 tháng qua.

2. Rô bốt


1/3 các công việc bán lẻ sẽ biến mất vào năm 2025 và rô bốt có thể xóa sổ thêm 6 triệu việc làm - đây là tin tức đáng báo động. Với...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Chủ đề mới

Thống kê

Chủ đề
42,603
Bài viết
46,551
Thành viên
91,733
Thành viên mới
kimcuong230797

Thành viên trực tuyến

Top