3 tố chất cần có của một người kinh doanh online 4.0 nếu muốn tồn tại

Kim2

Level 8
Ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 tố chất cần có của một người kinh doanh online thời đại 4.0. Cái này là theo quan điểm cá nhân của tôi, các bạn cùng xem và thảo luận nhé.

Số 1 là đam mê.

Mấy hôm trước tôi có ngồi cafe với một ông anh bán quần áo, cũng khá thành công, doanh thu vài chục triệu một ngày. Anh ấy bảo là đang giúp một ông bạn về chạy ads, ông bạn này bán ốp điện thoại thôi mà có 5 cửa hàng ở hà nội, mỗi tháng cũng kiếm vài trăm triệu. Anh ấy bảo thị trường ốp nhìn cũng ngon lắm tuy nhiên ko nhảy vào thì ông anh kia dù kĩ thuật chạy ads có thể không bằng nhưng ông ấy yêu thích cái ốp lưng và ông ấy biết mẫu nào thời điểm này thị trường cần còn anh ấy thì không biết. Giống như anh ấy yêu thích quần áo nên biết mẫu nào bây giờ đang hot, mẫu nào sẽ bán được nhiều. Sau đó kết hợp với các kĩ thuật chạy ads, chiến lược bán hàng,v.vv thì mới ra nhiều tiền được.

Tôi gật đầu đồng tình.

Đúng là trong kinh doanh online chúng ta có thể học rất nhiều thứ như chiến lược, chiến thuật,…nhưng có 1 thứ sẽ không bao giờ học được đó chính là sự nhiệt tình, sự đam mê trong lĩnh vực kinh doanh đó. Đó là mấu chốt để tạo nên thương hiệu dài lâu và quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Đam mê sẽ giúp mình vượt qua được những lúc mệt mỏi, khó khăn, cô đơn mà chỉ có người làm kinh doanh mới hiểu. Không có nó chắc sẽ không đi tiếp được. Thời đại trước cũng thế mà thời đại 4.0 vẫn vậy.

Số 2 đó là sự ham học như một đứa trẻ

Trước kia khi làm chuyên viên rồi...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,771
Bài viết
48,830
Thành viên
91,902
Thành viên mới
neverlove66

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top