3 thử nghiệm SEO bạn nên thử trong năm nay

(WayToMarketing) - SEO thường được định nghĩa là một phương pháp luận về chiến lược và chiến thuật được sử dụng để tăng khả năng hiển thị tự nhiên của trang web. Một từ mà bạn thường không nhìn thấy khi xem xét định nghĩa của nó là "thử nghiệm". Tại sao vậy?

Thử nghiệm là vị trí hàng đầu của SEO. Thử nghiệm là điều thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên phía trước. Nếu không có thử nghiệm SEO, tất cả mọi người vẫn sẽ thay đổi thẻ tiêu đề và nhồi nhét từ khóa vào nội dung.

slide-jpg.2927

Ngành công nghiệp đã phát triển vì Google đã phát triển.

Chúng tôi, các chuyên gia SEO cần liên tục thử nghiệm các giả thuyết khác nhau để tìm ra điều gì là quan trọng nhất với Google và khách hàng của chúng ta. Đó là công việc của chúng ta.

Mỗi trang web là duy nhất và mỗi trang đều phải đối mặt với những thách thức. 3 thử nghiệm sau đây về SEO có thể mang lại lợi ích to lớn cho trang web của bạn.

Thử nghiệm 1: Lược bỏ nội dung

Mỗi SEO đều đã nghe nói về câu nói nổi tiếng "nội dung là vua". Thật đáng tiếc là ý nghĩa của cụm từ này thường không được hiểu đầy đủ. Quá nhiều người tin rằng điều này có nghĩa là "chúng ta hãy tạo ra nhiều nội...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
49,090
Bài viết
53,629
Thành viên
92,314
Thành viên mới
Hungn0

Thành viên trực tuyến

Top