3 quy luật quan trọng mà Sales nào cũng phải biết nếu trở thành người bán hàng xuất sắc

PTDNV

Level 3
03 QUY LUẬT QUAN TRỌNG MÀ SALES NÀO CŨNG PHẢI BIẾT NẾU MUỐN TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC

1. NHÂN - QUẢ

Mọi kết quả mà bạn nhận được hiện tại đều xuất phát từ những gì bạn gieo trước đó. Có nhiều người lạ lắm, không thích gieo nhưng chỉ thích gặt, hoặc chỉ gieo hạt đào lại muốn có trái cam. Về nguyên tắc gieo hạt hãy nhớ thứ nhất: gieo gì sẽ gặt nấy! Cần xác định rõ mục tiêu của bạn là gì rồi hãy xác định hạt nhân của mục tiêu ấy, sau đó lên kế hoạch gieo. Thứ hai: Bạn phải gieo rất nhiều hạt, nhưng chỉ có 1 hạt có thể nãy mầm thành cây và quả. Vì vậy cần cho đi nhiều hơn. Thế nhưng chúng ta lại làm ngược lại, luôn gieo rất ít nhưng muốn gặt rất nhiều.

2. TẬP TRUNG

Những gì bạn tập trung vào nó sẽ mở rộng ra. Tập trung vào lừa dối, lừa dối sẽ mở rộng ra, tập trung vào tạo giá trị lợi ích cho người khác, điều đó nó sẽ mở rộng, tập trung vào gia tăng khả năng bán hàng, khả năng của bạn sẽ tăng cao. Nếu bạn tập trung vào giá trị của sản phẩm, điểm mạnh của sản phẩm, bạn sẽ là chuyên gia của lĩnh vực bán đang tư vấn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc truyền tải thông điệp đến với khách hàng

3. HẤP DẪN

Về nguyên tắc thì cái gì giống nhau sẽ hấp dẫn với nhau. Bạn là người tích cực, bạn sẽ hút nhưng người tích cực đến gần bạn và ngược lại. Bạn là người chính trực, bạn sẽ hút những người giống bạn. Nhớ nhé, nếu bạn là người lừa dối người khác, xung quanh bạn sẽ toàn những kẻ đang muốn lừa lọc lại bạn đấy.
Luật hấp dẫn nói rằng những gì giống...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,823
Bài viết
52,216
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top