3 nguyên nhân chính dẫn đến thất bại trong SEO và các dự án khác

Kim2

Level 8
Sau khi thống kê lại những câu hỏi mà mọi người thường mắc phải trong SEO. Mình rút ra được nguyên nhân dẫn tới việc mọi người thất bại trong dự án SEO không bắt nguồn từ kỹ thuật SEO, cũng không từ phương pháp SEO.

Mà từ 3 nguyên nhân bắt nguồn từ yếu tố văn hoá và tư duy:

P/s: Bài viết sẽ gây tranh cãi về nhiều hướng tư duy và kỹ thuật SEO, trường phái SEO khác nhau. Tuy nhiên ta nên nhìn thẳng vào thực tế cuộc sống! Để bớt ảo tưởng và sống thật hơn!

3-nguyen-nhan-chinh-dan-den-that-bai-trong-seo-va-cac-du-an-khac-png.6038

NGUYÊN NHÂN 1: LUÔN MUỐN TÌM GIẢI PHÁP MÌ ĂN LIỀN!

SEO là một quá trình bao gồm nhiều kỹ thuật triển khai khác nhau gộp lại. Đòi hỏi phải có kinh nghiệm để biết được mức độ triển khai như thế nào thì dừng.

Một kỹ thuật nào đó đơn lẻ đều được thần thánh hoá lên với những tên gọi Đậm Chất Thuật Ngữ. Chưa chắc làm bạn lên top sau 1 đêm hay 1 tuần được!

Muốn SEO ăn sổi, thì kết quả cũng sẽ ăn sổi! Dĩ nhiên sẽ có ngoại lệ, tuy nhiên để đạt được mức ngoại lệ giữ top bền vững như thế thì ít nhất cũng phải trải qua nhiều giai đoạn SML để đúc rút ra nhiều kinh nghiệm bí mật!

Diễn giả kiếm triệu đô bảo, nếu muốn thành công trong lĩnh vực nào trong khoản thời gian ngắn nhất. Hãy tìm những người giỏi nhất trong lĩnh vực đó, bắt chước hành vi và mô thức của họ, bắt chước phương pháp của họ. Tưởng tượng ra viễn cảnh bạn đứng ngang hàng với họ về mặt chuyên môn, viễn cảnh bạn sẽ thành công vang dội. Rồi bạn sẽ thành công!... Điều này đúng, về mặt lý thuyết! Thực tế hoàn toàn khác...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
44,513
Bài viết
48,547
Thành viên
91,885
Thành viên mới
hongngocivf

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top