3 mẹo giúp bạn kết nối thành công

Hobby

Level 2
Sáng nay các bạn đã cùng tôi tìm hiểu về cách tạo ra những mối quan hệ tích cực trong ngành viết lách, tối nay hãy cùng đọc thêm một vài mẹo giúp bạn kết nối thành công hơn nhé!

Ngay cả khi bạn biết quy trình và ngay cả khi bạn đã thuyết phục bản thân rằng kết nối là điều bạn cần làm để tiến lên, bạn có thể không thành công.

Có một số lời khuyên hoặc ý tưởng đã được chứng minh mà bạn cần biết trước khi bắt đầu cơ hội kết nối với tư cách là một freelancer.

Dưới đây là ba mẹo kết nối để giúp bạn!

1. Xây dựng chiến lược rõ ràng

Bạn cần có một kết hoạch trước khi bắt đầu kết nối với các bloggers, các dịch giả tự do, nhà văn hay các chủ doanh nghiệp. Bạn có muốn có thêm một khách hàng từ việc kết nối này? Hay chỉ đơn giản là học hỏi, trao đổi công việc và tìm kiếm lời khuyên?

Có lẽ bạn biết một số writers - những người mà có mối quan hệ với những người có ảnh hưởng lớn hơn và bạn muốn biết cách để kết nối với những người có ảnh hưởng lớn hơn này (bằng cách tìm hiểu các writers biết họ).

Biết rõ kế hoạch/ chiến lược sẽ giúp bạn kết nối với đúng người, đúng mục đích mà không tốn nhiều thời gian.

2. Cho đi nhiều hơn những gì bạn nhận được

H2WP muốn nhấn mạnh đây là điều rất quan trọng khi bạn thiết lập các mối quan hệ, giống như việc bạn gieo hạt giống, và bây giờ bạn cần phải tưới nước cho nó mỗi ngày và để nó phát triển.

3. Tìm kiếm những hình mẫu tiêu biểu (Role Model)

Role model, hình mẫu, khác với thần tượng. Role model là con người với điểm...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,666
Bài viết
48,714
Thành viên
91,894
Thành viên mới
quang nguyen vinh

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top