3 lý do khiến Mậu binh hút game thủ

Người khởi tạo V
vulinh110899
Ngày gửi Bình luận: 0 Lượt xem: 48

vulinh110899

Thành viên
Nằm trong top những game ******** được yêu thích nhất, Mậu binh ngày càng thu hút nhiều người chơi thuộc mọi độ tuổi và giới tính khác nhau. Vậy đâu là yếu tố tạo nên sức hút của Binh xập xám?
Hãy cùng với Wewin đi tìm lời giải đáp cho sức hút của ******** binh trong bài viết dưới đây.

Cách chơi đơn giản
Luật chơi Binh xập xám không hề khó như nhiều người tưởng tượng. Trò chơi này sử dụng bộ bài tây 52 lá và mỗi người chơi sẽ được chia 13 quân bài.
Người chơi sẽ phải sắp xếp bài thành 3 chi là: chi đầu, chia giữa và chi cuối. Chi đầu cùng chi giữa sẽ có 5 lá bài còn chi cuối chỉ có 3 lá bài. Game thủ phải sắp xếp các chi sao cho quân bài của mình là mạnh nhất, từ đó nâng cao tỉ lệ chiến thắng.
Sức mạnh trong bài Binh giảm dần theo thứ tự: thùng phá sảnh > tứ quý > cù lũ >thùng > sảnh > xám chi > thú > đôi > mậu thầu. Ngoài ra, còn có trường hợp đặc biệt là mậu binh thắng trắng không cần phải so bài.
Rèn luyện trí tuệ
Binh xập xáp không chỉ là một trò trò chơi giải trí, nó còn giúp người chơi rèn luyện trí tuệ rất tốt. Bởi vì để chiến thắng được ******** này, đòi hỏi người chơi phải có tư duy, sự tính toán để đưa ra được chiến thuật ******** hợp lý. Từ đó mới có thể nâng cao được tỉ lệ thắng cuộc.
Gay cấn và kịch tính
Áp lực trong mỗi trận Mậu binh rất lớn, bởi vậy nên không khí trong mỗi ván đầu rất căng thẳng và kịch tính. Game thủ chỉ một khoảng thời gian cụ thể để sắp xếp quân bài. Do đó, người chơi cần phải nhanh tay và nhanh mắt để sắp xếp quân bài, làm sao để chi bài mạnh nhất có thể. Nhờ vậy nên dù luật chơi có đơn giản, thì Binh xập xám vẫn là trò chơi cực kỳ hấp dẫn.
Rất nhiều cao thủ Mậu binh tại Wewin cho biết họ bị game ******** này chinh phục cũng vì những lý do trên. Còn bạn thì cảm thấy thế nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình cho Wewin biết nhé.
 

Chủ đề mới

Bài mới nhất

Thành viên tích cực 30 ngày qua

5 bài đăng
1 bài đăng
6 bài đăng
1 bài đăng
3 bài đăng
1 bài đăng

Thống kê

Chủ đề:
6,495
Bài viết:
7,960
Thành viên
93,090
Thành viên mới
thedolive2q

Thành viên trực tuyến

Top