25 lời khuyên giúp bất cứ ai muốn trở thành một người viết tốt hơn

HW2P

Level 1
25 lời khuyên giúp bất cứ ai muốn trở thành một người viết tốt hơn: Một lời chia sẻ từ một bạn mới bước chân vào nghề viết: “Tôi có một giấc mơ xa vời là trở thành một J. Rowling tiếp theo. Có thể sử dụng từ ngữ để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới (tỏa sáng, lung linh, lộng lẫy!) Trong đó hàng triệu người tìm thấy sự thoải mái, cảm hứng và hạnh phúc tuyệt đối. Mặc dù vậy, có một điều rõ ràng: Nếu tôi muốn đạt được mục tiêu (rất cao cả) này, tôi cần tiếp tục làm việc với nghề của mình”.


Trả lời: Ngay cả khi viết không phải là giấc mơ cao cả mà bạn hướng tới, thì nó vẫn là một kỹ năng bạn nên trau dồi. Và nó không chỉ dành cho các nhà quản lý nội dung, tác giả, biên tập viên và những người tương tự. Như Jocelyn K. Glei, người sáng lập 99U nói: “Ngày nay, viết tốt là quan trọng hơn bao giờ hết, viết lách là công việc hàng ngày của tất cả chúng ta trong email, trên blog và qua phương tiện truyền thông xã hội. Nó cũng là một phương tiện chính để ghi chép, truyền đạt và hoàn thiện ý tưởng của chúng ta.”

Vì vậy, bài viết này dành cho tất cả mọi người với 27 lời khuyên vô cùng hữu ích.

1. Xác định mục đích của bạn
Bạn đang cố gắng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Thống kê

Chủ đề
48,690
Bài viết
53,182
Thành viên
92,256
Thành viên mới
binhan34
Top