25 lời khuyên đơn giản giúp bạn hoàn thành cuốn sách tiếp theo của mình

Hobby

Level 2
Những lời khuyên tốt nhất để viết một cuốn sách là gì?

Có thể bạn đã có một ý tưởng nào đó về cuốn sách, và bạn nghĩ rằng nó sẽ tạo ra một điều gì đó tuyệt vời.

Nhưng vấn đề là: bạn chưa bao giờ viết sách trước đây, và với tất cả những thông tin, kiến thức chỉ bạn cách viết đã khiến bạn cảm thấy hơi choáng ngợp và không biết tin vào nguồn nào.

Hoặc có thể bạn đã viết một cuốn sách, và bạn cũng đã học được vài điều từ đó. Nhưng bạn cũng cảm thấy xấu hổ với những gì bạn đã làm và điều đó càng khiến bạn khao khát tạo nên muốn cuốn sách đáng tự hào tiếp theo.


Bạn đã sẵn sàng cho một hướng dẫn rõ ràng và đơn giản về cách viết một cuốn sách chưa? Đối với bài viết này, tôi đã tuyển chọn những mẹo viết sách hay nhất mà bạn có thể tìm thấy trong sách và trên web.

Vì vậy, hãy chọn một vài mẹo nào đó bạn thích, và đọc tiếp


MẸO VIẾT SÁCH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mỗi nhà văn đều bắt đầu cuốn sách của họ từ một điều gì đó. Lời khuyên viết sách cho những người mới bắt đầu đó là không nên coi trọng điều gì, ngoài tình yêu từ ngữ và sở thích viết sách của bạn.

1. Viết một cái gì đó (bất cứ điều gì) mỗi ngày.

Điều quan trọng là bạn phát triển thói quen viết mỗi ngày. Hãy tham gia cộng đồng Writer Connects với các bài tập viết giúp bạn rèn luyện...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,799
Bài viết
52,190
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top