25 lời khuyên để làm giàu với Influencer Marketing

Đến cuối năm nay, khoảng 30% tất cả người dùng internet sẽ sử dụng trình chặn quảng cáo. Hơn nữa, gần 70% Thế hệ Z hiện bao gồm thanh thiếu niên và thanh niên thực hiện các biện pháp tích cực để tránh quảng cáo. Những con số này đặc biệt đáng chú ý khi các nhà marketing quảng cáo online trong nhiều thập kỷ và tác giả Goldman Sachs gần đây đã phát hành một báo cáo cho thấy rằng thế hệ Z là thế hệ quan trọng nhất cho hầu hết các doanh nghiệp.

25-loi-khuyen-de-lam-giau-voi-influencer-marketing-png.5443

Vì vậy, nếu quảng cáo trực tuyến không hoạt động thì sao? Câu trả lời như bạn có thể đoán là influencer marketing . Các nhà marketing bên cạnh các thương hiệu như: Nike, Apple và Coca-Cola đã biết rằng influencer marketing là một chiến lược quan trọng phải được sử dụng nếu các thương hiệu muốn phát triển mạnh trong thế giới kỹ thuật số mới này.

Dưới đây là một bộ sưu tập gồm 25 nhà marketing hiểu biết về chiến lược sử dụng để đảm bảo chiến dịch influencer marketing của họ thành công.

1. Tạo điều kiện để influencer của bạn tự do sáng tạo

Đừng bao giờ kiểm soát...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Người viết Chủ đề liên quan Chuyên mục Trả lời Ngày đăng
K Tin tức - Xu hướng Marketing 0

Thống kê

Chủ đề
39,484
Bài viết
43,227
Thành viên
91,383
Thành viên mới
John Vince Trần

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top