25 câu hỏi khách hàng SEO mới của bạn phải trả lời

(WayToMarketing) - Trong 10 năm qua, tôi đã làm việc như một giám đốc marketing, một nhà tư vấn và là chủ của một công ty tư vấn nhỏ. Trong thời gian đó, tôi đã thuê một số nhà cung cấp cho các dự án khác nhau và tôi cũng là nhà cung cấp cho một số công ty. Một sai lầm rất lớn mà tôi đã thực hiện trong cả vai trò nhà cung cấp và khách hàng:

Kết nối ngay từ khi tham gia

Khách hàng đưa nhà tư vấn SEO vào chắc chắn là khá bận. Đây có thể là một phần lý do mà họ tiếp tục và thuê một tư vấn bên ngoài hoặc công ty tư vấn ngay từ đầu. Họ có thể dành rất nhiều thời gian làm việc thông qua quá trình nghiên cứu những cách tốt nhất để thuê và đánh giá SEO và có thể đi qua một vài lựa chọn khác cho nhà cung cấp.

slide-jpg.2613

Trong thế giới lý tưởng, bạn là công ty tư vấn sẽ biết tất cả các câu hỏi đúng để hỏi.

Tuy nhiên, với một vài khách hàng đầu tiên tôi làm việc, có nhiều thứ tôi không biết về họ. Tương tự như vậy, tôi cũng đã làm việc với một số nhà cung cấp đã bắt đầu với quá trình này. Bạn không thể dự đoán mọi câu hỏi hoặc mọi thông tin bạn cần từ khách hàng ngay từ khi bắt đầu tham gia SEO nhưng có một số câu hỏi bạn có thể hỏi họ để giúp bạn có một khởi đầu tốt hơn và tránh gặp phải sự cố khi đi qua. Tôi đã đưa ra một loạt câu hỏi mà nhà cung cấp SEO muốn nhận được câu trả lời, thông tin bạn muốn khách hàng chia sẻ và tài khoản bạn cần truy cập.

Tài khoản bạn cần truy cập

25-cau-hoi-khach-hang-seo-moi-cua-ban-phai-tra-loi-jpeg.2614
...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
44,148
Bài viết
48,152
Thành viên
91,858
Thành viên mới
huanluyencho

Thành viên trực tuyến

Top