24 cách giúp bạn dễ dàng kiếm tiền từ viết online trong năm 2019

Hobby

Level 2
“Tìm cách kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng” là cụm từ mà tôi nghe thấy rất nhiều. Vậy làm thế nào để bạn kiếm thêm tiền từ nhà mà bất cứ ai cũng có thể làm, bất kể bạn có bằng tốt nghiệp trung học hoặc bằng đại học?

Viết trực tuyến (online) là cách TỐT NHẤT để kiếm thêm tiền chi tiêu. Tất cả những công việc online bắt đầu với việc viết nội dung. Nếu bạn là một writer tuyệt vời, tại sao không sử dụng kỹ năng đó để tìm cách kiếm thêm tiền.
Trong bài đăng này, tôi chia sẻ với bạn 11 trong 24 cách kiếm tiền nhanh. Rất nhiều trong số đó tập trung vào kỹ năng viết của bạn, kỹ năng viết blog và thậm chí là kỹ năng tiếp thị của bạn.

1. Bắt đầu viết blog

Đây sẽ là cách số 1 giúp bạn kiếm tiền online. Có rất nhiều người đã viết blog và họ thậm chí còn có nhiều hơn một blog. Tại sao? Bởi viết blog có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Sau khi bạn tạo trang web của mình, bạn có thể chọn một chủ đề WordPress và tạo các trang trên trang web của mình. Đối với trang web này, bạn nên có trang Giới thiệu, trang Khóa học, trang Liên hệ và trang Blog. Mỗi blog nên có trang Giới thiệu và trang Liên hệ.

Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng blog của mình cho các chiến lược kiếm tiền, bạn sẽ cần một trang Chính sách quyền riêng tư và Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Đây là một trang hợp pháp cho phép người dùng biết bạn đang sử dụng blog của mình như thế nào để kiếm tiền (ví dụ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
42,266
Bài viết
46,202
Thành viên
91,705
Thành viên mới
otakusama

Thành viên trực tuyến

Top