23 Bước để có 1 thiết kế website hoàn hảo (Phần 1)

cipmedia

Thành viên
Khi thiết kế web bố trí có một số sai lầm phổ biến mà thường gặp, đặc biệt là với thực tập sinh và nhà thiết kế mới. Trong danh sách các bước để bố trí trang web hoàn hảo, chúng tôi trình bày những gì mọi người xây dựng trang web mới làm việc trong một cơ quan kỹ thuật số nên biết và làm trước khi bắt đầu một dự án mới và những gì họ nên chú ý trong quá trình này để tránh mắc phải những sai lầm này.​
Những nguyên tắc này không chỉ bao gồm các khía cạnh thiết kế mà còn là các mẹo công việc chung sẽ giúp công việc được thực hiện một cách độc đáo. Thực hiện theo họ và bạn sẽ sớm được trên con đường của bạn để tạo bố trí trang web chuyên nghiệp.
01. Xác định ý nghĩa của thành công


Nói chuyện với khách hàng của bạn để tìm hiểu mục tiêu là gì
Trước khi bắt đầu công việc bạn cần biết bạn đang thiết kế cái gì. Bên cạnh các mô tả của trang web, bạn cần phải biết những gì mong đợi cho nó. Lấy một trang tin tức chẳng hạn, mục tiêu là gì? Có phải để tạo nhiều hiển thị quảng cáo nhất có thể hay là để cung cấp trải nghiệm đọc tốt nhất? Các mục tiêu đó sẽ được đo lường như thế nào?
Thiết kế lại tốt không nhất thiết phải là những thiết kế hào nhoáng nhất nhưng những thiết kế cải thiện hiệu suất theo thời gian. Nói chuyện với khách hàng...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
40,824
Bài viết
44,711
Thành viên
91,551
Thành viên mới
parkernguyen

Thành viên trực tuyến

Top