22 lời khuyên để SEO thu hút thêm nhiều người follow twitter

(WayToMarketing) - Việc phát triển Twitter của bạn với những fan thực sự cần phải có sự nỗ lực. Giữa khả năng gây sự chú ý kém và sự cạnh tranh khốc liệt, con đường phía trước không phải là dễ dàng.

Tuy nhiên, vẫn có thể tạo một tài khoản Twitter hấp dẫn thu hút được những người follow trung thành. Để làm được điều này, bạn phải tạo ra nội dung độc đáo và đảm bảo rằng nó sẽ xuất hiện trước đúng người. Điều quan trọng là thử nghiệm các kỹ thuật khác để xem chúng hoạt động như thế nào với đối tượng mục tiêu của bạn.

slide-jpg.2599

Dưới đây là các 22 lời khuyên chúng tôi đã thử nghiệm thực tế để xây dựng lượng người follow Twitter của bạn. Nhưng trước khi chúng tôi làm được điều đó, trước tiên hãy xem lý do tại sao bạn muốn có nhiều người follow ngay từ đầu.

Tại sao bạn lại muốn thu hút thêm những người follow twitter?

Với số lượng người sử dụng Twitter dự kiến sẽ lên đến 370 triệu người vào năm 2020, có thể nói rằng nền tảng này là một trong những nơi bạn cần có sự hiện diện. Trên thực tế, vào năm 2016, 76% các nhà marketing trên toàn thế giới đã sử dụng Twitter để quảng bá doanh nghiệp của họ. Tất nhiên, chỉ có sự hiện diện là không đủ. Một đội quân trung thành có thể cung cấp các bằng chứng xã hội, chứng minh authority của bạn và giúp bạn tiếp cận nhiều hơn nữa.

22-loi-khuyen-de-seo-thu-hut-them-nhieu-nguoi-follow-twitter-png.2600

Việc thu hút nhiều người follow nghĩa là nhiều...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
48,553
Bài viết
53,042
Thành viên
92,237
Thành viên mới
Lê Anh Tùng VNVC

Thành viên trực tuyến

Top