21 công thức IFTTT dành cho dân Seo, blogger và các nhà Marketing Digital

Bạn muốn có nhiều thời gian hơn mà không tốn hàng trăm đô la cho việc outsourcing? Tất cả những nhiệm vụ nhỏ đó đều có thể được quan tâm và bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa.

If This Then That (IFTTT) cho phép bạn thực hiện nhiều công việc hàng ngày và tự động hóa chúng, hoàn thành, miễn phí. Không có chuỗi đính kèm khiến cho cuộc sống của bạn trở thành một nhà marketing digital dễ dàng hơn nhiều.

Kể từ khi tìm ra công cụ này, nó trở thành một trong những thành phần chính trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Và bây giờ, tôi muốn chia sẻ với bạn cách bạn có thể sử dụng nó.

Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc có nhiều thời gian và ít lo lắng hơn, các công cụ miễn phí trong bài viết này dành cho bạn!

Bạn sẽ học gì

IFTTT là gì và tại sao bạn nên quan tâm?


- IFTTT Recipes tôi sử dụng để chạy một blog 7 con số và 10x năng suất của tôi

- Sử dụng IFTTT để thành công trong marketing như thế nào

- IFTTT Recipes tốt nhất cho SEO, BloggerMarketing Digital.

Tất cả mọi thứ trong bài viết này tập trung vào việc giúp bạn như một nhà marketing digital làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

IFTTT là gì?

IFTTT viết tắt của If This Then That...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Kim2

Level 8
Chưa hiểu nhiều về công thứ ifttt này cho lắm, nhất là cách áp dụng vào công việc
Đại khái bạn hiểu là:

IFTTT là một dịch vụ web trung gian. Nó đứng giữa hai dịch vụ để thực hiện một tác vụ khi một điều kiện nào đó xảy ra, bởi vậy mới có cái tên If this (nếu điều này xảy ra) then that (thì làm việc kia). Toàn bộ hoạt động của IFTTT dựa hết vào nguyên lý này, và cứ mỗi một lệnh IFTTT thì được gọi là một "công thức", hay recipe. Như đã nói ở trên, một recipe ví dụ có thể kể đến là "Nếu một tấm ảnh mới được đăng lên Facebook thì hãy upload nó lên Dropbox".

Để sử dụng được IFTTT, trước hết bạn hãy truy cập vào trang web IFTTT.com và đăng kí cho mình một tài khoản miễn phí. Dịch vụ này cũng có một ứng dụng cho iPhone, cái này mình sẽ nói sau.

Sau khi đăng kí thành công tài khoản IFTTT, bạn sẽ được yêu cầu kích hoạt các "Channel". Đây thực chất là tên gọi mà IFTTT dành cho các dịch vụ online khác mà IFTTT hỗ trợ, ví dụ như Dropbox, Facebook, Email, ESPN, Feedly, Foursquare, Flickr, Evernote, một vài app iOS, Instagram, Gmail, Google Calendar, GTalk, YouTube… Tính đến thời điểm viết bài này thì IFTTT đang có tất cả 69 Channel....
 

Thống kê

Chủ đề
44,225
Bài viết
48,232
Thành viên
91,863
Thành viên mới
maivuan
Top