20 ý tưởng Target Facebook cho người mới khởi đầu

Kim2

Level 8
Với hơn 1,5 triệu người dùng mỗi tháng, quảng cáo Facebook hầu như có thể tiếp cận bất kì đối tượng nào doanh nghiệp đề ra. Trong đa số các trường hợp, đây là công cụ sẽ đem lại hiệu quả nhanh và tốt nhất. Tuy nhiên, để có thể gặt hái thành công như trên, người chạy quảng cáo phải vượt qua được cửa ải khó nhằn: Làm thế nào để truyền thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, nhóm người quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ?

Là nhà cung cấp dịch vụ có “tâm”, Facebook mang đến các nhà quảng cáo đặc quyền nhắm trực vào nhóm đối tượng cụ thể. Dựa trên điều kiện thuận lợi này, nhiều người thường chọn tổ hợp đơn giản khi thực hiện chạy quảng cáo: “Vị trí” + “Tuổi” + “Giới tính”, kèm theo là một số sở thích của khách hàng. Đây là cách làm phổ biến, mang lại khởi đầu tốt. Tuy nhiên, với công thức trên, bạn vẫn chưa tận dụng hết hiểu biết của Facebook, dẫn đến việc nhóm đối tượng được truyền tải quảng cáo vẫn còn rộng, hoặc tệ hơn, không khớp với nhóm khách hàng tiềm năng.

20_y_tuong_target_facebook_cho_nguoi_moi_khoi_dau-jpg.6262

Hiểu được khó khăn trên, chúng tôi đã lập ra danh sách 20 “mách nhỏ” giúp bạn có thể nhắm mục tiêu tốt hơn, dựa trên “Demographics” và hành vi khách hàng của mình:

1- Target vào thế hệ mới

Từ Millenials (những người sinh trong năm ) đến Baby Boomers( nhóm người sinh trong năm), bạn có thể nhắm mục tiêu đến bất kì thế hệ nào trong.

Target Advertisers – Quần áo/ Thời trang, Đồ gia dụng, Games, dịch vụ giải trí, vv…

2- Nhóm người sắp...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Jotun

Thành viên
Mình cũng đang thử chạy QC trên facebook và cũng đang rất chi là hoang mang. Cám ơn ad nhiều nhé
 

Thống kê

Chủ đề
44,376
Bài viết
48,396
Thành viên
91,879
Thành viên mới
nguyenkim1312

Thành viên trực tuyến

Top