20 quy luật bất biến từ Livermore

Một bài của CafeF về Livermore chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc giao dịch forex. Những quan điểm này dù qua bao nhiêu năm tháng cùng sự thăng trầm của các thị trường trên toàn thế giới vẫn giữ nguyên giá trị đúng đắn của chúng.

Vụ động đất ở San Francisco – tai họa thiên nhiên lớn nhất ở nước Mỹ cho tới trước khi cơn bão Katrina đổ bộ vào Mỹ năm 2005. Ba ngày sau, thị trường tài chính ở khu vực bờ biển phía Đông nước Mỹ đổ sụp, nhưng Livermore bằng tài năng của mình đã có thêm được 250.000 USD. Tương tự như vậy, phi vụ ngày 24-7-1907, khi thị trường chứng khoán New York bị khủng hoảng, chỉ trong một ngày Livermore kiếm được 1 triệu USD nhờ bán khống, giúp cho ông khi mới 30 tuổi đã có tài sản trị giá tới 3 triệu USD.

20-quy-luat-bat-bien-tu-livermore-png.5541

Phi vụ đầu cơ lớn nhất của Livermore là đầu cơ vào “Ngày thứ Năm đen tối” năm 1929 ở Mỹ. Ngay từ trước đó nửa năm ông đã đầu cơ cổ phiếu theo nguyên tắc giá giảm. Kết quả là khi kinh tế Mỹ bước vào cuộc Đại suy thoái thì cũng là lúc Livermore có được hơn 100 triệu USD.

Những chiến lược của Livermore cho đến tận ngày nay vẫn còn có hiệu quả với nhiều người trong giới đầu tư chứng khoán, đem lại cho họ những khoản lợi nhuận khổng lồ trên thị trường. Dưới đây là 21 quy luật bất biến...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,929
Bài viết
50,129
Thành viên
91,991
Thành viên mới
daga678net

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top