20 lý do có thể khiến bạn mất lưu lượng truy cập và xếp hạng

Mỗi doanh nghiệp đều muốn tăng doanh thu và kiếm nhiều tiền hơn. Trong môi trường kỹ thuật và online ngày nay, cách duy nhất để thành công là có lưu lượng truy cập ổn định vào trang web của bạn. Vì Google là nguồn lưu lượng truy cập chính nên việc xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm là cực kỳ quan trọng. Bạn cần phải thiết lập trang web của mình một cách chính xác để mang lại khách hàng tiềm năng để sau đó có thể chuyển đổi thành khách hàng trả tiền.

Nhưng khi trang web của bạn bị giảm mạnh thứ hạng tìm kiếm tự nhiên thì bạn sẽ mất lưu lượng truy cập, doanh nghiệp và doanh thu. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc giảm lưu lượng truy cập web đột ngột.

Để có thể chẩn đoán và xác định các lý do xem doanh nghiệp của bạn có phải chịu đựng những thảm họa hay không hoặc bạn nhận được lưu lượng truy trở lại là cực kỳ quan trọng.

1. Bạn đang theo dõi xếp hạng sai

Nếu trang web của bạn đã trực tuyến trong nhiều năm, có thể bạn đã sử dụng các từ khóa không còn liên quan hoặc đã lỗi thời.

Hãy suy nghĩ về hành vi tìm kiếm của riêng bạn. Bạn đã bao giờ thử sử dụng ngôn ngữ đặc biệt hay giả mạo để tìm kiếm các biến thể khác nhau trong cùng một câu hỏi và vẫn không thể tìm thấy câu trả lời hoặc giải pháp cho vấn đề của họ. Sau đó, họ chỉ...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
45,598
Bài viết
49,758
Thành viên
91,964
Thành viên mới
Dung1996
Top