20 giới hạn của Google có thể bạn không biết

(WayToMarketing) - Đừng để mất cảnh giác bởi các giới hạn mà bạn không biết. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ 20 giới hạn của Google có thể ảnh hưởng đến các nỗ lực SEO của bạn.

Google có rất nhiều công cụ khác nhau và mặc dù chúng xử lý dữ liệu khổng lồ nhưng Google cũng có giới hạn. Dưới đây là một số giới hạn mà bạn có thể gặp phải:

slide-jpg.2997

1. 1.000 thuộc tính trong Google Search Console

Theo tài liệu Search Console Help của Google: "Bạn có thể thêm tối đa 1.000 thuộc tính (trang web hoặc ứng dụng trên thiết bị di động) vào tài khoản Search Console của mình".

2. 1.000 hàng trong Google Search Console

Nhiều báo cáo dữ liệu trong Google Search Console được giới hạn 1.000 hàng trong giao diện nhưng bạn có thể tải xuống nhiều hơn. Tuy nhiên, điều đó không đúng với tất cả các báo cáo (như phần cải tiến HTML, dường như không có giới hạn đó).

3. Google Search Console sẽ hiển thị tối đa 200 site maps

Giới hạn với con số được submit là cao hơn nhưng bạn sẽ chỉ hiển thị được 200. Mỗi một trong số đó có thể là một tập tin index và dường như nó cũng có một giới hạn hiển thị là...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 
Sửa lần cuối:

Thống kê

Chủ đề
47,795
Bài viết
52,185
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top