19 công cụ top đầu cho instagram marketing thành công

Instagram là một hiện tượng của thời đại chúng ta. Ứng dụng chia sẻ ảnh hiện có 7,7 tỷ người dùng (và đang không ngừng tăng lên). Một tỷ người sử dụng Instagram mỗi tháng và 500 triệu người sử dụng nền tảng này mỗi ngày. Mức độ tương tác của nó cũng cao hơn 10 lần so với Facebook, cao hơn 54 lần so với Pinterest, và cao hơn 84 lần so với Twitter.

Tất cả các loại hình kinh doanh khác nhau, từ người hàng xóm tuổi teen của bạn làm hoa tai cho đến các tập đoàn và phương tiện truyền thông lớn đều có trên Instagram. Và vì một lý do chính đáng - 80% tài khoản Instagram theo dõi ít nhất một doanh nghiệp.

19_cong_cu_top_dau_cho_instagram_marketing_thanh_cong-jpg.6394

Vào thời điểm mà Facebook ngày càng trở nên dựa vào Messenger và Twitter thì xoay quanh các vấn đề chính trị và xã hội, Instagram là nền tảng cho bạn bè, người lạ và các thương hiệu. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi rất nghiêm túc về việc thực hiện Marketing trên Instagram và các công cụ giúp chúng tôi thực hiện điều đó.

Dưới đây là danh sách các công cụ như vậy bao gồm mọi thứ từ bộ lọc đến phân tích của chúng tôi.

19 công cụ Marketing hàng đầu trên Instagram

1. Grum


Grum là một công cụ lập lịch cho phép bạn xuất bản nội dung (cả ảnh và video) trên Instagram. Bạn có thể xuất bản từ nhiều tài khoản cùng một lúc và gắn thẻ người dùng. Bạn có thể làm điều đó ngay từ máy tính để bàn của bạn.

Giá: Bắt đầu từ $ 9,9 / tháng. Cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 3 ngày.

2. Awario

Awario là một...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,807
Bài viết
52,198
Thành viên
92,119
Thành viên mới
vanlecs

Thành viên trực tuyến

Top