16 cách để Google deindex

Một ngày bạn nọ bạn đang xếp hạng ở top đầu SERPs. Điều gì xảy ra tiếp theo? Trong chớp mắt toàn bộ trang web của bạn biến mất hoàn toàn khỏi Google. Trang web của bạn không còn được index trong Google nữa. Điều gì gây ra vấn đề lớn này? Bạn có thể làm gì để quay lại top đầu?

Sứ mệnh của Google là: "Tổ chức thông tin của thế giới và làm cho thông tin trên toàn cầu có thể truy cập và hữu ích". Google bảo vệ sự liên quan cùng với cách tiếp cận theo 2 hướng:

- Liên tục tinh chỉnh các thuật toán tìm kiếm của họ.
- Sử dụng nhân viên đánh giá chất lượng tìm kiếm để liên tục đánh giá và đảm bảo rằng kết quả tìm kiếm của họ là chất lượng tốt nhất. Google sử dụng dữ liệu thu thập được từ những người đánh giá chất lượng tìm kiếm này để cải thiện thuật toán của họ.

Những người cố gắng thao túng Google sẽ nhận được thông báo hành động manual và thấy rằng trang web của họ bị giảm thứ hạng - tệ hơn là bị gã khổng lồ tìm kiếm loại bỏ. Bạn không đồng ý với các quy tắc của Google? Bạn vẫn phải chơi nếu bạn không muốn bị Google deindex. Hay nói một cách đơn giản, đừng làm 16 điều này nếu bạn muốn tiếp tục xếp hạng và thành công với SEO.

16-cach-de-google-deindex-jpg.4643

1. Cloaking

Nhìn chung, cloaking là hành...
BẠN CHƯA ĐĂNG NHẬP HOẶC CHƯA ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN NÊN NỘI DUNG BỊ ẨN. ĐỂ XEM BÀI VIẾT ĐẦY ĐỦ VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY: Đăng nhập hoặc Đăng ký.
 

Thống kê

Chủ đề
47,795
Bài viết
52,185
Thành viên
92,117
Thành viên mới
trương liên

Thành viên trực tuyến

Top